Một vài thông tin cơ bản du học Hàn Quốc 2017 mà bạn cần biết?

Hiện nay, nhiều người muốn du học nghề Hàn Quốc, nhưng theo các quy định được ký kết giữa hai nước, chương trình làm việc cho nhiều thanh thiếu niên vẫn còn là dấu hỏi? Trong khi đi làm hoặc học tập tại Hàn Quốc là một giấc mơ của nhiều người trẻ ở Việt Nam, nhiều người đã cố gắng mọi thứ và vẫn không thể tiếp cận Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục Hàn Quốc. Theo thống kê, hiện tại Việt Nam có hơn 38.000 sinh viên sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Bạn muốn học ở Hàn Quốc? Tham gia cùng chúng tôi để nghiên cứu các điều kiện học tập mới nhất tại Hàn Quốc vào năm 2017.

Y tế là một yếu tố rất quan trọng cho tất cả mọi người, sức khoẻ tốt có thể làm việc. Nếu bạn không khỏe mạnh thì ngay cả việc học bạn không thể học nhiều hơn về việc làm việc nhiều hơn. Mặc dù ngôi nhà của bạn có rất nhiều điều kiện về tài chính, tôi chắc chắn anh ta sẽ làm việc thêm và mệt mỏi, bệnh tật sẽ làm bạn hạ gục cơ thể mệt mỏi nhất, khí hậu Hàn Quốc cũng sẽ làm bạn nản lòng khi bị bệnh.

 

Để có thể giúp bạn với mong muốn kiếm sống, chúng tôi đã phối hợp hợp pháp với một số trường đại học Hàn Quốc để tuyển dụng các chuyên gia ở mức trung bình với các thủ tục đơn giản. 100% visa vượt qua. Đón xem các thông tin cơ bản sau:

  1. Điều kiện du học Hàn Quốc

- Nam / Nữ tuổi từ 18-30

- Bằng tốt nghiệp trung học trở lên, có sức khoẻ tốt. Không có hồ sơ hình sự.

- Điều kiện Cần phải học khi làm, chủ yếu để kiếm tiền

- Cần phải nhập vào Hàn Quốc và có khả năng tài chính hợp lý.

  1. Ngành đào tạo

- Ngành nghề được lựa chọn: Điện tử, máy tính, may mặc, cơ khí, nấu ăn ...

  1. Thời gian nhập học:

- Có bốn kỳ nhập học chính ở Hàn Quốc: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm. Kỳ thi tiếng Hàn

  1. Chương trình cụ thể

- Trong trong thời gian du học Hàn Quốc tại học viện bạn sẽ học các lớp tiếng Hàn từ 3 tháng đến 1 năm

- Thời gian học chuyên biệt từ 1,5 đến 2 năm (phụ thuộc vào lĩnh vực học tập) 2 năm gia hạn visa trong tổng số thời gian ở Hàn Quốc 5 năm

- Trong 6 tháng đầu, bạn sẽ không thể làm việc. Từ 6 tháng trở lên, nhà trường sẽ điều phối học sinh đang học và thực hành tiền lương và công việc của họ trong xưởng của nhà trường ở mức lương. Năng lực (nếu học viên cần). Thông tin học tập tại Hàn Quốc

- Cấp visa lần đầu tiên trong năm. Sau mỗi năm, nhà trường hỗ trợ việc gia hạn thị thực du học. Chi phí cho sinh viên mở rộng thị thực thanh toán cho trường;

- Sau khi vượt qua kỳ thi Toppick và có chứng chỉ nghề tại trường, sinh viên có thể hoàn toàn chuyển visa sang thị thực E7 ở Hàn Quốc để làm việc với mức lương tối thiểu là 2000 USD.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg