Một vài nét về trường đại học Sungkyunkwan

  • Giới thiệu chung về trường đại học Sungkyunkwan:

Được thành lập vào năm 1398, trường đại học Sungkyunkwan nổi lên với danh tiếng trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc.  Sự cố gắng không ngừng nghỉ nỗ lực của trường và với sự giúp đỡ của tập đoàn Sam Sung, trường vinh dự được lọt vào bảng xếp hạng top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Để tạo được danh tiếng như ngày hôm nay thì chất lượng giáo dục cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại của trường là không thể chê được. Dược sự góp vốn hùng hậu từ tập đoàn điện tử lớn trên thế giói - Sam Sung , các chỉ số về giáo dục của trường Sungkyunkwan được tăng lên hàng năm.

Mỗi năm trường Sungkyunkwan thu hút rất nhiều sinh viên, thêm  vào đó trường còn có nhiều chế độ học bổng hấp dẫn và đã trở thành điểm hẹn mơ ước của nhiều bạn.

  • Địa điểm và khuôn viên trường:

Trường Sungkyunkwan có hai khuôn viên chính là: Khuôn viên của ngành Khoa học xã hội và Nhân văn  tại Myeongnyun Dong, trung tâm thủ đô Seoul và Khuôn viên của ngành Khoa học Tự nhiên tọa lạc ở Cheoncheon Dong, Suwon.

Địa điểm của hai khuôn viên này rất dễ đi, chúng ta có thể dễ dàng đi đến bằng cách sử dụng tàu điện ngầm, xe buýt và dịch vụ di chuyển đường ngắn.

Tại hai khuôn viên chính kể trên, ngoài các phân khoa còn có Viện Công nghệ Nano tiên tiến Sungkyunkwan và Viện ngôn ngữ Sungkyun bán trực thuộc trường.

  • Cơ sở vật chất:

Ở trường Sungkyunkwan, các sinh viên sẽ được cung cấp các dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất, có thể kể  từ dịch vụ nhà ở tại kí túc xá, các dịch vụ ăn uống, di chuyển,…  đến thể thao, công nghệ phục vụ việc học tập và nghiên cứu bởi các phòng ban chuyên biệt,… đều rất hiện đại và tiện nghi sao cho sinh viên cảm thấy hài lòng nhất.

  • Các ngành học tại trường:

Trường đại học Sungkyunkwan là một trường đại học đa ngành với 17 trường cao đẳng và sau đại học trực thuộc, đào tạo sinh viên trong các ngành Văn học, Ngôn ngữ, Lịch sử, Triết học, Luật học, Quản trị công, Khoa học chính trị, Báo chí và Truyền thông, Giáo dục, Kinh tế, Thống kê,  Thiết kế, Múa, Truyền hình, Sinh học, Toán học, Vật lí, Hóa học, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Kiến trúc, Dược học và Y học. Ở  đây, sinh viên du học Hàn Quốc có thể theo học nhiều bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều hình thức học khác nhau. Các chương trình học tại đây được giảng dạy cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để thuận tiện cho các bạn sinh viên nhất. 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg