Các ngành học của trường Đại học Dongguk

Đại học Dongguk là một trường đại học tư nhân lớn nằm ở Junggu - trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Năm vừa rồi, trường đứng thứ 17 trong danh sách 30 trường có uy tín nhất ở Hàn Quốc. Trường đại học Dongguk có nhiều cơ sở đào tạo và một trong số đó là ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsang và đặc biệt là ở Los Angeles - Hoa Kỳ. Trường cũng có hai bệnh viện về Tây y và bốn bệnh viện Đông y

Được thành lập vào năm 1906, Đại học Dongguk cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp  trên thế giới kết nối văn hóa Đông Tây bằng nhiều cách. Con voi là con vật được chọn làm biểu tượng của trường, đây là một con vật thiêng liêng đại diện cho trí tuệ và tài sản.

Mục tiêu của Dongguk là giúp sinh viên trong tương lai có thể làm tới và  giữ vững các vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Trường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu, tầm nhìn, kỹ năng phân tích mà còn cả là những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có thể tự tin vào thị trường cuộc sống mới. Đó là lý do tại sao Đại học Dongguk thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế có trình độ học vấn toàn diện.

Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Dongguk luôn luôn nâng cao các cơ sở, thiết bị hiện đại như bảo tàng, trung tâm thể dục, phòng ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện học tập, quán cà phê internet, sân bóng rổ để phục vụ cho học tập một cách tốt nhất. Theo những khảo sát gần đây, Đại học Dongguk nằm trong danh sách 20 trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc.

Các ngành đào tạo của trường:

- Khoa phật giáo

- Khoa học nhân văn

- Khoa học tự nhiên

- Khoa luật

- Khoa học xã hội

- Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

- Khoa kĩ thuật

- Khoa nghệ thuật

Trường đại học Dongguk có một chương trình support đặc biệt cho du học sinh được thực hiện rất thường xuyên mỗi tuần 2 ~ 3 ngày. Mỗi bạn du học sinh tại Hàn Quốc sẽ có một bạn Partner người Hàn Quốc và bạn ấy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn và học về văn hóa Hàn Quốc.

Bện cạnh đó, sau mỗi cấp học, những bạn học sinh có thành tích xuất sắc sẽ nhận được học bổng 50 % học phí. Tuy hiện nay số lượng học sinh các nước khối văn hóa Trung Hoa đang chiếm số lượng áp đảo nhưng mỗi năm số học sinh đều tăng lên và số học sinh các nước khác cũng dần tăng lên.

XEM THÊM:

 

Cộng đồng

Avatar

Hồ Thị Hồng Chi
Ở trường có dạy tiếng hàn cho người việt nam trước khi vào đại học hay không
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
tất nhiên là có bạn nhé. thông tin trên bài về trường Dongguk viết đều là thông tin của khóa học tiếng bạn ạ.
Nguyễn Thị Dinh
Nếu em muốn học ngôn ngữ thì vào ngành nào ạ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
ngôn ngữ thì sẽ thuộc khối nhân văn em nhé!
B
Khoa nghệ thuật có ngành diễn xuất k ad ơi . Và có thì chi phí học là bao nhiêu/ kỳ ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
khoa nghệ thuật k có chuyên ngành diễn xuất bạn nhé, chỉ có các ngành về mỹ thuật, thiết kế thôi

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg