Một số thông tin về du học Hàn Quốc mà bạn nên biết

Một số thông tin về du học Hàn Quốc mà bạn nên biết

Line xin đưa ra những thông tin du học Hàn Quốc mà bất cứ du học sinh Hàn Quốc nào cũng cần biết:

Học phí và tài trợ học tập của bạn

  • Học phí dao động từ £ 1,275 đến £ 3,800 một học kỳ cho sinh viên đại học, và từ £ 1,600-4,460 một học kỳ cho sinh viên sau đại học.8
  • Có nhiều học bổng. Kiểm tra danh sách tại Duhochanquocline.com như một điểm khởi đầu.

Chỗ ở sinh viên

  • Ký túc xá là nơi thuận tiện và kinh tế nhất.
  • Có những lựa chọn thay thế và các trường đại học cung cấp trợ giúp để tìm một nơi để ở lại và để hiểu các điều kiện hợp đồng.
  • Học sinh phải quyết định nơi ở tại Hàn Quốc trước khi đến nơi.

Chi phí sinh hoạt

Giá ở Seoul tương đối cao. Nếu du học tại các trường đại học ở Seoul, việc lên máy bay hay thuê nhà đắt hơn nhiều so với các thành phố nhỏ và vừa.

Làm việc trong khi học

Kể từ năm học 2008-09, người có Visa du học trong các khóa học đại học kéo dài hơn một năm tại các cơ sở giáo dục đại học có thể lấy các chương trình thực tập ngắn hạn liên quan đến học tập / chương trình đào tạo (và được tổ chức hoặc xác nhận bởi trường đại học). Đến một năm không hạn chế về tính chất công việc, mức lương, địa điểm, số giờ làm việc và người sử dụng lao động.

  • Sinh viên có thể lựa chọn làm việc bán thời gian tại trường cho tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt cả năm hoặc mùa hè (từ 1 tháng 6 đến 31 tháng 8) mà không giới hạn số giờ và địa điểm làm việc.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học Hồng Kông có thể xin ở lại hoặc trở lại làm việc.

Sức khỏe va sự an toàn

Du học sinh du học Hàn Quốc sống ở Hàn Quốc được đăng ký với Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia.

  • Chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao hiện có ở Hàn Quốc tại các bệnh viện đa khoa, các bệnh viện phương đông (sử dụng phương pháp y học truyền thống ở phương đông), các trung tâm y tế công cộng và bệnh viện tư. Có ba cấp cung cấp các cơ sở y tế, tùy thuộc vào quy mô và số lượng phòng ban.
  • Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia Hàn Quốc cung cấp bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên nước ngoài ở lại Hàn Quốc trong hơn một năm trên cơ sở giống như công dân Hàn Quốc. Người nộp đơn phải nộp bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài và xác minh mục đích lưu trú tại trụ sở Tổng công ty.
  • Hàn Quốc là một quốc gia cực kỳ an toàn, mặc dù trộm cắp, tấn công và trộm khách sạn có thể xảy ra ở các thành phố lớn hơn. Cần lưu ý ở các khu vực du lịch đã biết và chỉ sử dụng taxi hợp pháp. An ninh được theo dõi chặt chẽ ở Hàn Quốc, vì vậy tội phạm thực sự rất hiếm và hiếm khi có bất kỳ vấn đề lớn. Hình phạt đối với việc sở hữu, sử dụng hoặc buôn bán ma túy bất hợp pháp tại Hàn Quốc có thể rất nghiêm trọng và những người bị kết án có thể bị phạt tù, phạt nặng và trục xuất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg