Một Số Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Tại Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm để học tập tại Hàn Quốc nhưng không biết thủ tục và làm thế nào để áp dụng cho thị thực Hàn Quốc? Có dễ phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc không? Đây là thông tin mới nhất và kinh nghiem du hoc Han Quoc về các cuộc phỏng vấn xin visa mới nhất của Hàn Quốc.

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu

Để gây ấn tượng với đại sứ quán, họ phải chuẩn bị một danh mục đầy ấn tượng, đẹp, thông tin, rõ ràng và minh bạch.

2. Chuẩn bị tinh thần tốt, ăn mặc lịch sự khi đi phỏng vấn

Khi họ đến phỏng vấn, họ cần chú ý tới diện mạo, sự xuất hiện của họ. Cần mặc lịch sự, thể hiện phong cách chuyên nghiệp. Cố gắng thông cảm với người phỏng vấn, linh hoạt, tự tin vui vẻ trả lời câu hỏi của người phỏng vấn. Đừng làm cho bầu khí quyển căng thẳng, căng thẳng.

3. Có tiếng Hàn tốt là một lợi thế

Biết tiếng Hàn có thể giúp bạn có một thời gian học tập ở Hàn Quốc. Do đó, khả năng tiếng Hàn cũng là yếu tố tiên quyết cho việc bạn có được Visa du học Hàn Quốc hay không. Tuy nhiên, để kiểm tra khả năng của bạn, người phỏng vấn sẽ chỉ hỏi bạn những câu hỏi thông thường hoặc yêu cầu họ nói về bản thân bằng tiếng Hàn.

4. Cần chuẩn bị trước những câu hỏi liên quan về vấn đề tài chính của gia đình bạn

Khi được phỏng vấn, họ sẽ được hỏi những câu hỏi sau: Thu nhập hàng tháng của gia đình là bao nhiêu? Ai trả cho chi phí học tập ở Hàn Quốc? Mục đích của đại sứ quán là kiểm tra xem thông tin tài chính mà họ cung cấp có phù hợp với tài liệu họ cung cấp hay không. Vì vậy, họ cần phải được bình tĩnh, bình tĩnh và thông tin.

5. Mong muốn khi du học, ước mơ du học của bạn?

Trong cuộc phỏng vấn, họ sẽ phải thể hiện sự mong muốn mạnh mẽ của họ để học tập tại Hàn Quốc bằng cách trình bày rõ ràng các mục tiêu học tập của họ bằng cách biểu hiện rõ ràng sự chuẩn bị của họ, trường học của bạn, trường học họ sẽ học tập, ... Ngoài ra họ phải cho thấy niềm đam mê của bạn Lĩnh vực bạn học, tinh thần tiến bộ của bạn.

6. Kế hoạch sau khi đi du học của bạn là gì?

Họ nên trình bày ngắn gọn, rõ ràng về kế hoạch nghiên cứu của họ. Học cái gì? Ở đâu? Sau 1,2,3 năm bạn sẽ làm gì? Bạn mong đợi gì khi học khóa học này? Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm gì? Bạn đã tốt nghiệp trở lại Việt Nam chưa?

Hiện nay, Du học Hàn Quốc Line là một trong những đơn vị tốt nhất trong nước về dịch vụ tư vấn và hoàn thiện các thủ tục học tập tại Hàn Quốc.

Xem thêm

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg