Một số điều có thể bạn chưa biết về đại học nữ Ehwa

Các chương trình của trường đại học nữ Ehwa cung cấp sinh viên của tất cả các giới cơ hội học tập tại học viện lớn nhất thế giới nữ giáo dục, và một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc cho một học kỳ, một năm học và / hoặc một mùa hè. Chương trình này dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học của Ehwa, và có thể không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức nào về ngôn ngữ Hàn Quốc bởi bạn có thể đăng ký du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường Ehwa.

Đại học nữ Ewha ban đầu được thành lập vào năm 1886 như là viện giáo dục đầu tiên của phụ nữ ở Hàn Quốc. Với khoảng 20.750 sinh viên, chủ yếu là nữ, đó là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao nhất của thành phố và là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc.

Các khóa học tại trường đại học nữ Ehwa

Trường Ewha cung cấp khoảng 200 khóa học đại học và sau đại học bằng tiếng Anh bao gồm Nghệ thuật & Thiết kế, Lịch sử Nghệ thuật, Nghiên cứu Châu Á, Kinh doanh, Kinh tế, Địa lý, Tư tưởng và Văn hoá, Nghiên cứu Quốc tế, Nghiên cứu Hàn Quốc, Văn học, Nghiên cứu Truyền thông, Âm nhạc, Chính trị, Tâm lý, Tôn giáo, Phúc lợi xã hội, Xã hội học, Nghiên cứu Phụ nữ, và nhiều hơn nữa. Học kỳ mùa thu ở Ewha bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng 9 đến giữa tháng 12. Học kỳ mùa xuân bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng ba đến giữa tháng sáu.

Nhà ở tại trường đại học nữ Ehwa

Ewha cung cấp nhà ở ký túc xá trong khuôn viên tại Nhà Quốc tế Ewha-Samsung. Cung cấp cả phòng đơn và phòng đôi, các phòng được trang bị nội thất cơ bản bao gồm giường, bàn làm việc, tủ quần áo và điện thoại mở rộng. Truy cập Internet cũng có sẵn trong mỗi phòng. Là cơ sở phụ trợ, có một cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục, phòng đọc sách, phòng hội thảo, phòng khách, phòng vi tính, phòng giặt ủi, phòng ủi và bếp nhỏ. Sinh viên cũng có lựa chọn sống ngoài khuôn viên.

Chi phí sinh hoạt hàng tháng trung bình của mỗi sinh viên và du học sinh học tại trường Ehwa:

Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền ở: 350.000 đến 550.000 KRW

Chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ăn uống: 80.000 đến 400.000 KRW

Chi phí sử dụng điện thoại di động: 200 đến 6,000 KRW

Chi phí di chuyển: 3.600 đến 90.000 KRW

Yêu cầu về visa du học Hàn Quốc tại trường Ehwa:

Cần phải có Visa sinh viên du học hợp lệ cho tất cả sinh viên quốc tế du học tại Hàn. Khi được chấp nhận vào trường đại học, sinh viên sẽ được cấp giấy chấp nhận và giấy chứng nhận nhập học. Những giấy tờ này là cần thiết khi xin visa. Để tìm Đại sứ quán Hàn Quốc gần nhất hoặc Tổng Lãnh sự Hàn Quốc, vui lòng truy cập Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.

Khu vực xung quanh trường đại học Ehwa:

Khu vực xung quanh Đại học nữ Ewha, trường đại học nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, thường được gọi là Trường Thời trang Trường Đại học nữ Ewha. Khu vực này có một số quầy hàng nằm dọc đường phố bán các mặt hàng thời trang, như quần áo, giày dép và phụ kiện cho phụ nữ trẻ. Nó mang lại trải nghiệm mua sắm đặc biệt, với tất cả sự vui vẻ của một "tiệm thu thập thông tin" từ gian hàng đến gian hàng và cửa hàng để lưu trữ dọc theo những con hẻm hẹp.

Phố này là điểm đến thời trang phổ biến cho phụ nữ trẻ. Đi bộ xuống từ ga tàu điện ngầm Đại học Phụ nữ Ewha đến lối vào chính của Đại học Phụ nữ Ewha, và biến thành một con hẻm bên trái, có một số quầy hàng trên đường phố. Hơn nữa, hẻm ở phía bên phải của lối vào chính của trường cũng có nhiều cửa hàng thiết kế. Gần đây, Một vài trung tâm mua sắm lớn đã thay thế cho các cửa hàng lớn và nhỏ đặt tại các hẻm, cung cấp cho sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc nhiều sự lựa chọn hơn.

Một điều đặc biệt khác của đường phố thời trang không thể bỏ lỡ là các dịch vụ thay đổi, nơi các thợ may đã thay đổi một mức độ chuyên môn về thiết kế mới. Phố thời trang cũng nổi tiếng vì tập trung các tiệm làm tóc, có nghĩa là mọi người có thể tìm thấy một cái nhìn hoàn toàn mới từ đầu đến chân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg