Một số chuyên ngành tại Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc

Một số chuyên ngành tại Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc

Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc (KAFA) là một trong những cơ sở giáo dục điện ảnh tốt nhất tại Hàn Quốc. Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc  đã có hơn 600 sinh viên tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm chỉ đạo, quay phim, sản xuất phim, sản xuất phim hoạt hình kể từ khi trường được thành lập 34 năm trước. Trường đã đào tạo ra các đạo diễn trẻ, những người đã nhận được sự chú ý từ công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc như JO Sung-hee, Huh Jung, UM Tae-hwa, LEE Hyun-ju cũng như các đạo diễn nổi tiếng như Bong Joon-ho và CHOI Dong-hoon .

Năm 1984, Hội đồng Phim Hàn Quốc thành lập Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc (KAFA) trở thành cái nôi cho các chuyên gia được đào tạo và thỏa sức sáng tạo trong ngành nghệ thuật phim ảnh. Các sinh viên của KAFA là những nhà làm phim trẻ, những người luôn say mê trong việc làm nên các bộ phim. Mỗi năm, niềm đam mê điện ảnh của KAFA được chuyển thành năng lượng mới cho ngành công nghiệp điện ảnh của Hàn Quốc

Khi đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại Học viện phim ảnh nghệ thuật Korea, bạn nên xem thông tin về một số chuyên ngành mà trường đào tạo dưới đây.

  1. Nghiên cứu chỉ đạo phim - đạo diễn

Nghiên cứu chỉ đạo bộ phim - đạo diễn là một khóa đào tạo bao gồm tất cả các khía cạnh của việc làm phim.

Với mục đích này, trường giúp các học viên mở rộng tầm nhìn thông qua đào tạo trong nhiều lĩnh vực như khoa học xã hội, nhân văn, giúp đỡ xã hội có thể có được sự hiểu biết sâu rộng trên mọi lĩnh vực.

Chương trình cung cấp một loạt các cơ hội thực hành thực tế phong phú.

Bằng cách đặt nhiều sâu quá trình giảng dạy các yếu tố cần thiết để phát triển thành những đạo diễn xuất sắc.

  1. Chuyên ngành kỹ thuật quay phim

Là đào tạo giám đốc kỹ thuật quay phim với những kỹ năng và khả năng phân tích để hiểu được những điều kiện cần có trước khi quá trình sản xuất phim và hình dung được một kịch bản sáng tạo hiệu quả. Du học sinh và học sinh được đào tạo để trở thành một nhà quay phim làm việc trong thực tế có thể hiểu sâu sắc về những gì cần có để quay phim hoàn hảo. Trường cung cấp những cơ hội thực hành quay phim tốt nhất thông qua một loạt các bài tập và hội thảo chung. Trường cũng có một cơ sở hạ tầng quốc tế thông qua việc tham gia vào các cuộc hội thảo và các trường phim như Trung Quốc, Pháp và Nhật Bản.

  1. Sản xuất phim ảnh

Mục tiêu giáo dục là đào tạo cán bộ - những nhà sản xuất phim đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà phê bình và khán giả.

Các khóa đào tạo sản xuất phim ảnh rất chuyên sâu và có hệ thống

  1. Các khóa học Animation

Đào tạo các học viên hiểu có thể làm việc được về quá trình sản xuất phim hoạt hình, chỉ đạo sản xuất phim ảnh hình ảnh động.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg