Lý do vì sao nên chọn trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

Trường đại hoc Soongsil tiếng Hàn là 숭실대학교, phiên âm sang tiếng La-tin Sung-sil-đê-hắc-kyô là trường đại học tư thục khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, các ngành trường đào tạo mũi nhọn đó chính là Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc thành lập vào năm 1987 do William M thành lập. Ông thành lập nên trường có tên Soongsil từ "song" biểu trưng cho sự tôn kính của tín ngưỡng Cô-đốc giáo, còn từ "sil" là thể hiện sự tin tưởng.

Đại học Soongsil lấy sinh viên làm trọng tâm để phát triển toàn diện về mọi mặt và về lâu dài, ở đây các bạn sinh viên được đào tạo tốt về chuyên môn, kỹ năng mềm để khi tốt nghiệp có thể trở thành một người tài giỏi.

Đại học Soongsil được hợp lại từ 18 trường đại học với 44 khoa, có 1 trường đào tạo hệ Sau đại học,41 khoa tiến sĩ, 46 khoa thạc sĩ. Các ngành đào tạo chủ yếu và là thế mạnh của trường đó là: kinh tế, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh,..

Phương châm của trường luôn luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, đặt sinh viên là ưu tiên hàng đầu nên trường đại học Soongsil luôn có những chương trình chăm sóc, giúp đỡ sinh viên khó khăn, thúc đẩy ý chí học tập của sinh viên. Khi sinh viên nhập học nhà trường tạo điều kiện hết sức có thể với chi phí thấp đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam.

- Lý thuyết kết hợp thực hành linh hoạt

- Trường có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, nhiệt tình với sinh viên.

- Cơ sở vật chất của trường tốt, khang trang sạch đẹp

- Có những chương trình, chính sách giúp đỡ cho sinh viên

- Môi trường học tập hiệu quả.

  • Cơ hội học bổng ra sao?

-Sinh viên hệ Đại học tại trường Đại học Soongsil sẽ có cơ hội được nhận được học bổng 55% học phí khi mới nhập học nên duy trì được GPA 2.5.

-Sinh viên có cơ hội nhận học bổng tương đương 35% học phí khi nhập học vào trường nếu duy trì mức GPA 2.0.

-Sinh viên hệ sau Đại học khoa Xã hội học và Nhân văn thì có cơ hội nhận được học bổng 60% học phí.

- Sinh viên bậc sau đại học lĩnh vực Khoa học tự nhiên sẽ có cơ hội nhận được học bổng tương đương với 70% học phí du học Hàn Quốc.

Mức học bổng vô cùng hấp dẫn cho những sinh viên chăm chỉ và biết cố gắng trong quá trình học tập tại trường.

  • Sau đây là một số điều kiện nhận học bổng của sinh viên:

- Học bổng toàn phần 100%: Nếu điểm tổng kết của sinh viên nằm trong top 20% các học viên

- Học bổng 55% học phí: Nếu điểm tổng kết nằm trong 50% các học viên

- Học bổng 35% học phí: Nếu điểm tổng kết của sinh viên nằm trong top 60% học viên.

Với bề dày lịch sử và thành tích trong học tập và đào tạo các du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trường Đại học Soongsil. Nếu đang phân vân không biết nên chọn trường nào để du học Hàn Quốc thì bạn cân nhắc trường Soongsil nhé. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg