Lý do gì khiến bạn muốn học tập tại đại học nữ Ehwa

Cùng nghe lý do du học Hàn Quốc và kinh nghiệm du học Hàn Quốc của bạn du học sinh người Việt qua trung tâm du học Line để học tập tại trường đại học nữ Ehwa nhé.

* Lý do tôi thích nhất về chương trình du học tiếng Hàn tại đại học nữ Ehwa:

Trường tổ chức nhiều Chuyến đi thực địa hàng tuần!

Nhiều loại khóa học để thực hiện - bao gồm cả những điều thú vị!

Vị trí ở ngay tại Seoul, gần các đền thờ và cung điện cổ kính, các thị trấn truyền thống và khu vui chơi dành cho thanh thiếu niên. Những người mà tôi gặp từ các trường đại học khác phải đi đến 60 phút để đi đến các địa điểm có thể đi bộ cho học sinh Ewha. Trường đại học nữ Ehwa cũng có trạm xe buýt và ga tàu điện ngầm ngay trong khuôn viên.

* Kinh nghiệm dành cho bạn trước khi đến du học tại trường Ehwa:

  1. Lập ngân sách ngay từ đầu
  2. Bài tập ở nhà của người Hàn sẽ tăng trong 1-2 tuần lễ vì vậy bạn sẽ có ít thời gian hơn để đi ra ngoài và khám phá các địa điểm mới!
  3. Nơi rẻ nhất để mua quần áo là Express Bus Terminal.
  4. Có một địa điểm Bingsu tuyệt vời được gọi là Mealtop ở tầng trên cùng của Cửa hàng Hyundai Dept Store ở gần Sinchon

* Kinh nghiệm về Chăm sóc sức khỏe khi đi du học:

Tôi đã tránh chuyến thăm viếng bác sĩ khi ở Seoul vì tôi sợ chi phí tôi sẽ phải trả trong một cuộc hẹn, nhưng Ewha ngay lập tức phát hiện ra và gửi cho tôi thông tin về nơi và thời gian để tìm bác sĩ, và tôi đã được giảm bớt chi phí khám chữa bệnh. Nhân viên hỗ trợ tại trường Ehwa rất hữu ích, và họ thường hành động nhanh chóng và hiệu quả cho các vấn đề khác, làm cho tôi cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng tôi về cơ bản sẽ được chăm sóc trong thời gian tôi ở đó.

* Về chương trình bạn thân PEACE Buddy tại trường Ehwa:

PEACE Buddy của bạn (cố vấn học sinh mà bạn được chỉ định) sẽ đưa bạn đến các địa điểm khá thường xuyên - chú ý những từ cô ấy sử dụng (ví dụ: khi gọi người phục vụ, khi nói lời cảm ơn, v.v ...) và yêu cầu cô ấy cho lời khuyên. Tôi đã không học tiếng Hàn quá nhiều, nhưng tôi vẫn có thể nhận được những cụm từ quan trọng qua cô ấy và chỉ đi chơi với những người nói chung. Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy chuẩn bị tiếng Hàn tốt trước khi đi du học để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi mọi người muốn nói chuyện vì chúng ta có thể giao tiếp với những từ và cụm từ quan trọng. Những người có trách nhiệm và hiệu quả phụ trách chương trình - họ đã làm việc nhanh chóng và giúp đỡ mọi thứ nhỏ. Họ đã cống hiến, tử tế và cực kỳ chăm chỉ.

Tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị từ du học sinh Hàn Quốc từ các trường đại học khác ở Seoul và một vấn đề liên quan là làm thế nào mà các cố vấn sinh viên của họ tham gia và họ đã giúp đỡ sinh viên ở nước ngoài như thế nào. Điều này làm tôi đánh giá cao những bạn thân của PEACE nhiều hơn nữa. Họ luôn luôn cung cấp hỗ trợ khi cần thiết và đảm bảo đưa bạn ra ngoài để trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc thông qua những trải nghiệm thú vị và sự kiện. Tôi vẫn gần gũi với nhiều bạn thân của PEACE cho đến bây giờ - tôi cảm thấy như thể mình đã có được những chị em mới. Đó chắc chắn là một phần thưởng lớn đối với chương trình của Ewha, đặc biệt là kể từ khi các trường đại học lớn khác ở Seoul không thể so sánh khía cạnh này trong các chương trình trao đổi và học tập của chính họ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg