Lý do bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc tại đại học Jeju

3 Lý do hàng đầu bạn nên chọn trường đại học Jeju là nơi du học.

  • Ngôi trường quá tuyệt vời bạn không thể bỏ qua

Luôn đứng đầu là 1 trong 10 ngôi trường đại học quốc giá đep nhất tại Hàn Quốc vậy thì không có lý do gì để bạn không thử tìm hiểu về nó. Đại học Jeju tên ngôi trường được đặt theo tên của hòn đảo, mà nhắc tới đảo Jeju bạn sẽ liên tưởng ngay đến 1 hòn đảo xinh đẹp nơi có những ngư dân hiền lành chất phát. Là ngôi trường trọng điểm nền trường đại học quốc gia Jeju nằm tại thành phố Jeju thủ phủ của hòn đảo. Tính tới thời điểm hiện tại trường có 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học trực thuộc, có liên kết và hợp tác với 131 trường đại học, 22 phân viện từ 21 quốc gia trên thế giới như đại học Manchester, cao đẳng Geogre Brown, đại học Bonn và đại học Tubigen tại Đức,..Là trường đại học quốc gia vì thế trường có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo sư, giảng viên tâm huyết đào tạo ra rất nhiều lớp sinh viên ưu tú cho đất nước.

  • Môi trường học tập tốt

Khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành là điểm đặc biệt mà chỉ đến với đảo Jeju bạn mới có thể cảm nhận được. Bạn cảm thấy theo học tại một ngôi trường ngoài đảo sẽ mang lại cảm giác bị cô lập nhưng không hề nhé. Được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất Hàn Quốc có nhiều địa điểm du lịch vì thế ở đây mọi thứ đều tiện nghi giống. Ngay cả giao thông cũng khá thuận lợi bạn có thể đến và đi bằng đường biển hoặc nhanh hơn bằng máy bay. Đó là những nét nổi bật trong môi trường sống tại đỏa Jeju xinh đẹp còn với ngôi trường đại học Jeju tọa lạc tại đây thì:

- Sự đa dạng trong chương trình đào tạo: Bạn có thể tụy chọn ngành học mà bạn yêu thích, tại trường có rất nhiều ngành học khác nhau như: du học Hàn Quốc ngành Du lịch, y học, kĩ thuật, báo chí, thiết kế thời trang…đại học Jeju cung cấp trên 100 khoá học  từ cấp độ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

  • Có nhiều chương trình học bổng đại học Hàn Quốc hấp dẫn

Với sinh viên năm nhất: - Học bổng 100% tiền học và phí nhập học dành cho sinh viên có TOPIK 3 trở lên.

Với sinh viên đang theo học: 

- Học bổng 100% đối với sinh viên có TOPIK 5 trở lên hoặc GPA 3.4 – 4.3

- Học bổng du học Hàn Quốc thành phần từ 30%-70% đối với sinh viên đạt TOPIK 3 – 4 và GPA 2.4 – 3.4.

(Lưu ý: sinh viên theo học từ học kì 3 trở đi, cần có TOPIK 4 trỏ lên để tiếp tục được xét duyệt học bổng.)

Với sinh viên theo học khóa tiếng Hàn tại trường:

- Sinh viên đạt TOPIK Level 4 sau khi nhập học: học bổng 100,000 won

- Sinh viên đạt TOPIK 5 sau khi nhập học: học bổng 200,000 won

- Sinh viên đạt TOPIK  6 sau khi nhập học: học bổng 300,000 won

+ Học bổng toàn phần 1 năm học tại Jeju (tương đương 2 kì học) với sinh viên theo học các khối:

+ Khối Xã hội nhân văn: 3,448,000 won (tương đương $3,280)

+ Khối Khoa học tự nhiên: 4,190,000 won (tương đương $3,990)

+ Khối Kỹ thuật và Nghệ thuật: 4,538,000 won ($4,320)

+ Học bổng 1 năm cho khối cao học: Học bổng 100% dành cho sinh viên có TOPIK 5 trở lên và GPA 3.4 (mỗi năm Đại học Jeju dành học bổng này cho 8.5 sinh viên Quốc tế). Học bổng  30% dành cho sinh viên có TOPIK Level 4 -5 và điểm GPA đạt 2.7-3.4. Với học bổng này, sinh viên cần trả  1,268,000 won cho kì học mùa xuân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg