Lựa chọn học ngành gì với đại học Seokyeong đa ngành nghề

  1.       Giới thiệu về đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong Hàn Quốc được thành lập từ năm 1947 trường với 70 năm truyền thống hình thành và phát triển, trường là một trường đại học tổng hợp đa ngành. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có năng lực trình độ mang tầm quốc tế, sinh viên được truyền đạt những tri thức, kỹ thuật và chuyên môn, trường đã trở thành một trong 10 trường đại học ở Hàn Quốc nổi tiếng về ứng dụng thực tế.

Đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong có 625 giảng viên nổi tiếng đang giảng dạy và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vức khác nhau, trường có 7 đơn vị hành chính và 15 phòng ban khách nhau.

Trường là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài, những người có đóng góp quan trọng cho đất nước trong thời đại quốc tế hóa, thông tin hóa như hiện nay. Trường đào tạo sinh viên về khả năng ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, thêm vào đó là kỹ năng làm việc với máy tính,..giúp sinh viên phát triển toàn diện hơn.

Hiện nay với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ về nghiên cứu, giảng dạy thì trường đã đạt được nhiều danh hiệu. Trường luôn luôn khẳng định sẽ cố gắng không ngừng để ngày càng đưa vị thế của trường vươn ra thế giới.

  1.    Các chuyên ngành là thế mạnh của trường đại học Seokyeong

-          Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ

Đây là khoa thế mạnh của trường, khoa giúp nâng cao về những hiểu biết về thẩm mỹ giúp cho sinh viên, giảng dạy về nghệ thuật thẩm mỹ một cách toàn diện dựa trên những lý luân cơ bản chọn lọc. Ngoài ra thì sinh viên còn được tiếp cận thực tế thông qua các buổi thực hành với hình thức đa dạng.

SeokyeongUniversity

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ của đại học Seokyeong luôn luôn nỗ lực đi đầu, sáng tạo và cầu tiến cung cấp, giảng dạy cho sinh viên những kiến thức hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm nuôi dưỡng cho sinh viên về ý thức thẩm mỹ và sau khi ra trường các em có thê đạt được những thành tựu nhất định. Trường đại học Seokyeong cam kết sẽ luôn hết sức mình trong việc đào tạo những sinh viên thẩm mỹ mang tầm quốc tế nhằm giúp ngành nghệ thuật thẩm mỹ nước nhà nói riêng, trên thế giới nói chung phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 21 này.

Các đơn vị hợp tác với khoa Nghệ thuật thẩm mỹ đó là: Kima  World,  K&I, SBS  Broadcasting  Academy  Beauty  School,  Leekaja  Hairbis, Park  Jun’s  Beauty  Lab,  Lee  Chul  HairKerKer,  NVague  Hairsalon…

-          Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh của đại học Seokyeong giáo dục sinh viên một cách tàn diện về những lý luận cơ bản và những cơ hội thực hành về kinh doanh cho sinh viên. Khoa luôn truyền thụ cho sinh viên những kiến thức giúp các em nắm chắc được kiến thức chuyên môn mang tính ứng dụng cao, hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp. Khoa đào tạo ra những nhân tài sẽ trở thành người dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực.

-          Khoa quản lý nhân lực

Khoa quản lý nhân lực của đại học Seokyeong đào tạo ra những nhân tài trong các cơ quan chính phủ hoặc các doanh nghiệp nhà nước, khoa quản lý nhân lực giảng dạy những kiến thức đạo đức, chính trị, chuyên môn cần thiết.

Đó là những ngành nổi bật của trường, các bạn có thể tham khảo và chọn ra cho mình một ngành mà mình yêu thích và đam mê nhất, chúc các bạn thành công nhé.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg