Lựa chọn du học ngành nông nghiệp trường đại học Seoul có tốt không?

Trường đại học Seoul tiền thân là Đại học Công nông nghiệp được thành lập năm 1918, đến năm 1997 thì trường đổi tên thành đại học Seoul. Trường là trường công lập đào tạo tổng hợp có tiếng ở Hàn Quốc với đội ngũ cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hiện nay trường có 30000 sinh viên theo học cùng hơn 1800 giảng viên tham gia giảng dạy.

Trường nổi tiếng với ngành nông nghiệp, đào tạo sinh viên kiến thức chuyên sâu, nền tảng về ngành nông nghiệp, qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ngành nông nghiệp của đại học Seoul nhé.

Nhắc đến du học ở Hàn Quốc thì nhiều sinh viên sẽ nghĩ đến các ngành như y tế, công nghệ, nghệ thuật, quản trị kinh doanh,…nhưng các bạn không biết rằng ngành nông nghiệp cũng là một ngành với cơ hội sau khi ra trường khá lớn.

dai-hoc-seoul_1

  1. Vì sao nên lựa chọn ngành nông nghiệp để đi du học?

Nông nghiệp là một ngành lâu đời nhất thế giới với lịch sử từ năm 10000 trước công  nguyên. Những năm trở lại đây thì ngành học này đã trở nên rất phát triển do sự thay đổi về môi trường, khí hậu những phương pháp canh tác mới, các loại cay biến đổi gen mới. Tại Việt Nam thì vẫn là một nước nông nghiệp đặc biệt là nước ta là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, vậy nên việc đi du học và sau đó tốt nghiệp sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều cơ hội sau khi bạn về nước.

Không những thế nhu cầu nhân lực ở Hàn Quốc rất lớn vậy nên sau khi tốt nghiệp ngành nông nghiệp của đại học Seou thì bạn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc.

  1. Môi trường đào tạo ngành nông nghiệp của trường tiên tiến hiện đại

Trường Đại học Seoul với đội ngũ giảng viên, giáo sư đầu ngành giảng dạy trong lĩnh vực nông nghiệp thì các bạn du học sinh sẽ được tiếp thu những kỹ thuật sản xuất trong nông nghiệp mới nhất, ứng dụng các thành tựu khoa học hiện đại nhất.

Sau khi tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng và chuyên môn để có thể trở về Việt Nam để ứng dụng những công nghệ đó.

Khóa học của trường đại học Seoul tập trung vào trang bị kiến thức cho các bạn sinh viên bao gồm các chủ đề như kinh tế dựa trên sinh học, tính bền vững trên quy mô toàn cầu hoặc hệ thống lương thực toàn cầu. Có khóa học thì lại tập trung vào những phương pháp nông nghiệp đang được áp dụng tại các quốc gia hoặc khu vực cụ thể, hoặc tiếp thị sản phẩm nông nghiệp, chăm sóc động vật.

du-hoc-han-quoc-nganh-nong-nghiep

Các chuyên ngành nông nghiệp phổ biến như:

-          Khoa học về vật nuôi

-          Trồng trọt

-          Sinh học nông nghiệp

-          Các ngành liên quan đến đất

-          Chăn nuôi gia súc…

Nếu muốn đi du học ngành nông nghiệp thì bạn có thể tham khảo đại học Seoul nhé, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc đại học Seoul có cao không?

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg