Lời tựa từ chủ tịch trường đại học Myongji Hàn Quốc

Dưới đây là những lời nhắn nhủ từ người điều hành và đứng đầu tại trường đại học Myongji Hàn Quốc.

Trường đại học Myongji với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, là trường đại học thân thiện của thế kỷ 21.

Đại học Myongji là nơi tương lai của bạn trở thành hiện thực.

Đại học Myongji là một tổ chức, một trường đại học có uy tín đã đào tạo giáo dục gần 100.000 những trí thức kể từ khi thành lập vào năm 1948. Đào tạo nên các cá nhân xuất sắc, những người học và phát triển trong Myongji từ tình yêu của Thiên Chúa và sẽ tiến đến tất cả các tầng lớp xã hội và đã trở thành hạt nhân của sự phát triển của Hàn Quốc và phát triển toàn cầu.

Đại học Myongji đã trở thành một cái nôi cho chủ nghĩa nhân văn thực tiễn nửa thế kỷ qua, và đang hoạt động chương trình toàn cầu hóa khác nhau và thực tế trong khi có trao đổi với 150 trường đại học ở 22 quốc gia khác nhau để đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu thế kỷ 21 về tình yêu và sáng tạo.

Đại học Myongji được trang bị với trang thiết bị hiện đại, các giảng viên hàng đầu, chương trình giảng dạy, và tăng cường đổi mới cơ sở giáo dục cho tất cả học sinh của chúng tôi để tận hưởng những cơ hội trải nghiệm thế giới và bước về phía trước với thế giới.

trường đại học Quốc gia Hàn Quốc được công nhận đào tạo về Kiến trúc, với kiểm định chất lượng, Kỹ thuật và Cao đẳng Quản trị. Ngoài ra, Trung tâm thông tin học thuật nói chung trong tương lai theo định hướng: Trung tâm Thông tin Học Bangmok, trung tâm thực nghiệm đẳng cấp thế giới: Hybrid Hall, có tính chất thân thiện với nghiên cứu lắp đặt: Trung tâm Khoa học Thế hệ kế tiếp, và chủ động sử dụng năng lượng xanh thân thiện với môi trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật 2 và 5 đã được xây dựng để hỗ trợ từng bước mạnh mẽ của Myongji để hướng tới trở thành một trường đại học nổi danh toàn cầu.

Myongji đang được tiến hành thực hành mô hình mới, áp dụng các-bon thấp tăng trưởng xanh trong khuôn viên của mình từng bước một. Trong khi tiết kiệm năng lượng nội bộ và các nguồn lực bằng cách sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường trường Myongji đã tham gia vào Hội đồng Gyeonggi Campus Xanh là một trong những hiệp hội trường đại học hàng đầu, trở thành chỗ đứng cho sự phát triển tăng trưởng xanh. Gặt hái kết quả nội dung như chiến thắng trong cuộc thi Campus Xanh Corporation của Hàn Quốc, trường đại học Myongji là hoàn toàn có được sự xuất hiện như trường đại học thân thiện với môi trường của thế kỷ 21.

Để được tái sinh như một tổ chức có uy tín toàn cầu vượt qua Hàn Quốc, Myongji sẽ trau dồi phong trào và phát triển liên tục như truyền thống của nó. “Myongji”, tên đó có nghĩa là những kiến thức chính hãng mà sáng lên thế giới, sẽ tiếp tục bước của chúng tôi là nơi mà tương lai của bạn tuyệt vời trở thành hiện thực.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg