Lợi thế của trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường đại học Sogang

Đại học Sogang cũng là một trong những trường được khá nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học khóa tiếng Hàn. Tại sao nơi đây lại được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn học như vậy?

Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc đại học Sogang được thành lập từ năm 1990 với mục tiêu phổ biến ngôn ngữ Hàn trên toàn thế giới. Từ khi thành lập tới nay trung tâm đã nhận được sự quan tâm của hơn 30.000 sinh viên quốc tế theo học. Mỗi năm có tới hơn 3000 sinh viên theo học khóa tiếng Hàn.

sogang-13

Các mặt nổi trội của trung tâm ngôn ngữ Hàn

Đào tạo tập trung vào luyện nói

Không giống với các trung tâm ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học khác khóa học tiếng Hàn tại Sogang tập trung vào việc giao tiếp của sinh viên. Khoảng trên ½ số giờ trên lớp tập trung vào việc luyện âm dành cho sinh viên và các hoạt động luyện nói.

Các khóa học tập trung vào khả năng nói chính vì vậy trung tâm luôn bổ sung kỹ năng cần thiết giúp sinh viên có thể điều chỉnh và tương tác với nhiều người.

Hiện nay chương trình ngôn ngữ Hàn tập trung thêm vào phần tiếng Anh với khoảng 57 tập được tính từ cấp 1 đến cấp 6. Trung tâm đang cố gắng hoàn thiện chương trình dạy một cách tốt nhất dành cho sinh viên. Các giảng viên luôn kết hợp giữ nghe nhìn và lý thuyết giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất. Các tài liệu luôn được update liên tục và hoàn thiện theo từng năm học.

Đại học Sogang

Giáo dục tập trung vào người học

Đối với nhà trường thì việc chú trọng đến sinh viên trong giờ học là vô cùng quan trọng. Do đó giảng viên chỉ đóng vai trò là trợ lý giúp sinh viên có thể diễn đạt được ý kiến của bản thân. Từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện để đáp úng được yêu cầu và lợi ích của sinh viên.

Mục tiêu của trung tâm là cung cấp những khóa học phù hợp nhất với người học. Bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát hoặc qua các ký tự Trung Quốc…

Giảng viên xuất sắc

Tại trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường đại học Sogang các giảng viên đều có trình độ cao. Học đều có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực ngôn ngữ Hàn Quốc và Hàn Quốc. Ngoài các giờ dạy trên lớp họ còn luôn chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong các buổi hội thảo, cuộc họp nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

Nhà trường còn thiết lập phân công các chủ nhiệm cho mỗi lớp nhằm theo dõi và quản lý được toàn bộ sinh viên trong lớp. Từ đó có những định hướng rõ ràng cho sinh viên sau khi theo học tại trung tâm cũng như giúp đỡ những khó khăn khi đi du học tại Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg