Lời nhắn từ Hiệu trưởng trường đại học Korea Hàn Quốc

Lời nhắn từ Hiệu trưởng trường đại học Korea Hàn Quốc

"Lịch sử của trường Đại học Korea Hàn Quốc, từ thời kỳ thăng hoa, là một trong những trường đại học tiên phong, bồi dưỡng những cá nhân tài năng hiện đại hóa thông qua các nghiên cứu mới. Năm 1905, khi Hàn Quốc mất phương hướng và trở nên trôi nổi khi phải đương đầu với cuộc chiếm đóng của người Nhật, trường đại học Korea đã thắp một ngọn hải đăng hy vọng cho đất nước Hàn Quốc khi đối mặt với bóng tối sắp xảy ra với sứ mệnh "Sự cứu rỗi quốc gia qua giáo dục".

Sau đó, trong thung lũng Anam, rất nhiều sinh viên trường đại học Korea được giáo dục với các giá trị về tự do, công lý và sự thật đã trở thành những người tiên phong hoàn thành nền dân chủ và phát triển kinh tế của Hàn Quốc.

고려대학교 총장 염재호 사진

Tự hào đại diện cho tổ chức giáo dục đại học đầu tiên, trường Korea đã dẫn dắt tương lai của nhân dân và đất nước. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên mà bây giờ chúng ta phải đối mặt, chúng ta không thể dựa hoặc dựa trên niềm tự hào này.

Các trường đại học, bị hạn chế bởi chính thức hóa công thức của các chính sách giáo dục lỗi thời, đã được giảm xuống các đối tượng đánh giá.
Về phần mình, thanh niên được ủy thác đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm và đang trở nên nản lòng.

Đòi hỏi các trường đại học phải thực hiện thay đổi chứ không phải do họ dẫn dắt. Vào năm 2015, giữa những cuộc khủng hoảng này, chúng ta lại một lần nữa chiêm ngưỡng tương lai của nền giáo dục của chúng ta. Tại thời điểm lịch sử này, khi tương lai không còn chắc chắn nữa, Đại học Korea sẽ nuôi dưỡng những "trí thức tiên phong", những người sẽ tự do tiến lên.

Chúng tôi tin tưởng rằng Trường Đại học Korea Hàn Quốc sẽ phát triển để trở thành tổ chức mang tính biểu tượng của sự học hỏi cao hơn thực sự, biểu đồ tiến trình trong suốt thế kỷ 21. Trường Đại học Hàn Quốc đại diện cho đất nước và lịch sử của nó, chúng ta sẽ biến mình thành một trường đại học bồi dưỡng những cá nhân tài năng sẽ dẫn dắt thế giới trong tương lai.
Không tiên phong, sẽ không có ngày mai. Con đường tiên phong sẽ chỉ được thực hiện bằng cách đổi mới trong giáo dục.
Chúng ta sẽ không xua tan những nhà tư tưởng nông cay đắng trong cuộc cạnh tranh không giới hạn. Chúng ta sẽ trở thành trường đại học tạo ra và dẫn dắt tương lai của chúng ta."

Jaeho Yeom
Chủ tịch, Đại học Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg