Lịch tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ học tháng 12 tại đại học Dongguk

Du học Hàn Quốc kỳ học tháng 12 cùng trường đại học Dongguk bạn đã biết chưa? Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc.

Thời gian đăng ký du học tại trường đại học Dongguk cho học kỳ tháng 12 sẽ kết thúc vào ngày 16/09/2018. Các bạn đang có dự định đi du học tại trường cho kỳ học tháng 12 nên sắp xếp đăng ký du học ngay thôi.

Trường đại học Dongguk nằm tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi gần khu vực ga tàu, khách sạn hay các khu trung tâm mua sắm lớn.

Seoul (2)

Đây là ngôi trường tư thục đào tạo đa ngành với khoa điện ảnh và nghệ thuật biễu diễn là nơi xuất thân của nhiều thế hệ Kpop.

Hiện nay trường đang nằm trong Top 1% ưu tiên visa điều này vô cùng thuận lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam. Các bạn sẽ được giảm bớt thủ tục hồ sơ và thời hạn xin visa tại đại sứ quán sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường có chất lượng đào tạo tốt. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Trường chuyên về đào tạo ngữ pháp và luyện thi TOPIK nên có thể học tiếng Hàn trên lý luận nhiều hơn thực hành nhưng học phí không quá đắt nên đây chính là ngôi trường thích hợp nhất dành cho những người muốn học tiếng Hàn cao cấp dài hạn tại Hàn Quốc. Trung tâm cũng có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa và tất cả những chương trình này tất nhiên đều có mục đích phục vụ cho việc học tập. ngoài các hoạt động picnic như đi chơi Lotte World, Everland, công viên đại học Seoul…

Trên đây là một vài thông tin về lịch đăng ký tuyển sinh cho kỳ học tháng 12 tại trường đại học Dongguk. Các bạn có dự định đi du học tại trường kỳ học tháng 12 hãy nhanh tay liên hệ ngay với Line để được hướng dẫn và chuẩn bị hô sơ sớm nhất nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook