Lịch sử, Truyền thống và Tầm nhìn của Khuôn viên Kyung Hee mới

Giai đoạn đầu tiên của dự án phát triển khuôn viên "Space21" của trường đại học Kyunghee sắp hoàn thành vào nửa đầu năm 2017.

Tại Khuôn viên của Seoul của trường đại học Kyung Hee, các tòa nhà mới cho các trường Cao Đẳng Y khoa, Khoa học, Y tá và Y khoa Hàn Quốc sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 năm 2017. Trên Khuôn viên Toàn cầu, Khu Liên hợp Thể thao Chính sẽ hoàn thành vào tháng 4 năm 2017. 

Thiết kế địa hình có sẵn phù hợp với khuôn viên thân thiện với môi trường

Khuôn viên của Seoul trường đại học Kyung Hee nằm trên sườn núi Gohwan. Tuy nhiên, thay vì làm phẳng mặt đất nhân tạo, thiết kế kiến ​​trúc Space 21 bao hàm đặc tính địa hình bằng cách kết hợp các tòa nhà liền mạch vào cảnh quan. Các tòa nhà mới được thiết lập để hoàn thành vào tháng 6 năm 2017 là một phần của một định hướng chính của Khuôn viên của Seoul đã loại bỏ sân vận động lớn cũ và sân khấu.

Các tòa nhà mới cho các Trường Cao đẳng Y khoa, Khoa học và Y tá, Y khoa Hàn Quốc sẽ thay thế cho những nơii bị bỏ trống bởi sân vận động lớn cũ. Một sân cỏ mới sẽ được xây dựng tại nơi sử dụng được. Những tòa nhà này được hình thành từ đầu theo hướng hiện đại, Kết hợp các cấu trúc tự nhiên và hài hòa với cả địa hình và các tòa nhà hiện tại, với thiết kế mạnh mẽ nhấn mạnh vào chủ đề cởi mở và kín đáo. Một bước đi bắt đầu từ tòa nhà mới cho các tòa nhà sẽ dẫn đến các hầm, bãi cỏ bên trong và một quảng trường lớn phục vụ cầu thang và các khu vườn trên tầng mái. Kiến trúc sư trưởng Hyunho Lee nói: "Chúng tôi muốn duy trì sự cân bằng đặc biệt giữa lịch sử, truyền thống và tầm nhìn của Kyung Hee đó là một đặc điểm độc đáo và đáng yêu của khuôn viên hiện tại. Trong khi giữ được không gian xanh và không gian cổ điển xuất phát từ Thư viện chính, Tòa nhà Quản trị Đại học, và Grand Peace Hall, chúng tôi đã thêm một không khí tươi trẻ và tự do.

Kiến trúc cởi mở, nhấn mạnh bởi một hàng cột, giữa thiên nhiên

Hai tòa nhà mới là những cấu trúc mười tầng với ba tầng hầm với tổng diện tích sàn của 46,211㎡. Một trong những chủ đề thiết kế chính là "thân thiện" trong đó các tòa nhà không có vẻ độc đoán hoặc đe dọa, đồng thời nhấn mạnh sự đa dạng về hình dạng, đường viền và màu sắc. Kiến trúc sư Lee nói thêm, "Chúng tôi dự định tạo cho toà nhà một cái nhìn đa dạng thay đổi tùy thuộc vào lợi ích của học sinh khi họ nhìn vào họ. Để tạo ra ảo giác về gián đoạn, các phần dưới của tòa nhà sử dụng hàng rào và bục giảng có ngữ pháp kiến ​​trúc khác từ phần trên, làm cho chúng xuất hiện dưới dạng hai tòa nhà khác nhau. Điều này làm giảm đáng kể dấu chân của tòa nhà bên ngoài từ quan điểm của người đi bộ.

Trụ sở ở phần dưới sẽ lặp lại ngôn ngữ kiến ​​trúc cổ điển ở khuôn viên Seoul nổi tiếng, và cầu thang sẽ kết nối các tòa nhà để làm nổi bật sự gián đoạn. Những không gian mở này sẽ là địa điểm mời gọi cho cuộc trò chuyện, thảo luận, và nghỉ ngơi cho cộng đồng trường đại học Kyung Hee.

Từ giai đoạn thiết kế, tất cả các tòa nhà mới trong khuôn viên trường đại học ở Seoul đã trải qua hàng loạt buổi họp công cộng, họp hội trường, và các cuộc thăm dò ý kiến ​​để kết hợp nhu cầu thực tế và mong muốn của cộng đồng Kyung Hee, lên đến 22 lần cho mỗi trường đại học Hàn Quốc chuyển đến Tòa nhà mới. Sau khi xây dựng xong, "Ủy ban Ombudsman Space21" bao gồm các đại diện của sinh viên, khoa và các nhân viên hành chính của trường đại học đã được đưa ra để chia sẻ tất cả các thông tin liên quan đến quá trình xây dựng và hỗ trợ tài chính.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/tuy%E1%BB%83n%20sinh%20t9.jpg