Lịch sử, biểu tượng và linh vật của trường đại học Myongji

Đại học Myongji là một trường đại học được thành lập vào năm 1948 tại Hàn Quốc . Nó cung cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và nhân văn. Nó có hai khu học xá: Khuôn viên Khoa học Xã hội nằm ở Seoul và Khuôn viên Khoa học Tự nhiên ở Yongin cách thủ đô 35 km (22 dặm) về phía nam thủ đô. Nó bao gồm 10 trường cao đẳng, 42 khoa, bảy khoa và tám chương trình sau đại học chuyên ngành

Đại học Myongji đã là trung tâm thực hành nhân văn thực tế trong nửa thế kỷ qua và hiện đang điều hành các chương trình toàn cầu hoá thực tiễn và đa dạng trong khi trao đổi với 150 trường đại học ở 22 quốc gia khác nhau.

  • Lịch sử thành lập của trường Myongji

Đại học Myongji đã khởi hành là Trường Cao đẳng Kinh tế Chính ở Seoul, do Cơ quan Moo-gung thành lập năm 1948 và năm 1953 thành lập Trường Tiểu học Geunhwa Women's Primary. Năm 1955, tên của nó đã được đổi thành Đại học Nữ của Seoul. Năm 1956, nó được tổ chức lại như là một trường học, trường Cao đẳng Sư phạm và Khoa học Tự do Seoul. Sau đó, tinh thần sáng lập Kitô giáo và chính sách giáo dục đã được thiết lập. Theo nhu cầu tăng cường đào tạo nghề, tên của nó đã được đổi lại thành Trường Cao đẳng Khoa học Tự do và Thực hành Seoul vào năm 1962.

Tên của trường được thay đổi từ Viện Moo-gung thành Viện Myongji dựa trên đức tin Kitô giáo. Sau lễ nhậm chức của Chủ tịch Sang-geun You vào năm 1964, tên của nó đổi thành Đại học Myongji. Sau khi được chấp thuận là một trường đại học 4 năm, trường đã lên kế hoạch và thiết kế 10 Chương trình Phát triển bao gồm xây dựng các giảng đường mới, tổ chức và tổ chức lại, thành lập các trường đại học tại Hàn Quốc.

Memorial Arch được đưa lên đại học vào ngày 8 tháng 9 năm 1983 và đã làm cho các phòng ban chính trị và kinh tế gia đình, sửa đổi bộ phận qutoa. Bằng sự hỗ trợ tích cực của Học viện Myongji, Khuôn viên trường Yongin đã được xây dựng và đạt được những thành tựu đáng kể như thành lập cơ sở trực thuộc, Đại học Mở rộng chia khuôn viên khoa học tự nhiên và khoa học xã hội tại hai cơ sở khác nhau.

Vào ngày 13 tháng 9 năm 1994, Trung tâm Thiết kế và Thiết kế đã được xây dựng trong hợp tác giữa trường đại học Myongji và Nasan Group. Đại học Myongji đã có một Lễ tuyên bố thiên niên kỷ mới nhằm tạo ra cộng đồng tri thức sáng tạo sẽ đưa Hàn Quốc vào thế kỷ 21 và ứng phó với môi trường đại học thay đổi nhanh chóng. Nó cũng là một trường đại học sống đức tin, sáng tạo, đổi mới, hành động và một trường đại học trở thành sức mạnh của xã hội trong tương lai.

  • Biểu tượng và linh vật của trường đại học Myongji

Cây lá đã tượng trưng cho tinh thần sáng lập của Tổ chức giáo dục Myong Ji nhằm tạo niềm tin cho các sinh viên với đức tin Kitô giáo, để họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo cống hiến và có năng lực có thể góp phần vào sự tiến bộ của văn hoá và sự thịnh vượng của quốc gia và cuối cùng là để thực hiện thế giới Hòa bình.

Con ngựa trắng là một biểu tượng của sự trung thành, can đảm, vâng phục, và thanh khiết. Nó cũng là một tham chiếu đến nguồn gốc người cưỡi ngựa của người Hàn Quốc. Vì vậy, phù hiệu trường học là biểu hiện của niềm hy vọng sâu sắc rằng Myongjians, giống như con ngựa trắng, sẽ được ngấm vào các đức tính như lòng trung thành, can đảm, vâng lời và thanh tịnh khi họ nhảy lên thế giới để thực hiện vương quốc của Thiên Chúa ở đây trên trái đất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg