Kyung Hee vươn lên vị trí Top 10 các trường đại học thế giới.

Theo thống kê năm 2018 của trường đai học Jiao Tong Thượng Hải xếp hạng về học thuật của các trường đại học trên thế giới, đại học Kyung Hee đã vượt qua rất nhiều trường đại học khác để nằm trong top 10 các trường đại học tốt nhất. Trường đại học Kyung hee đứng thứ 8 trên thế giới và là trường đứng đầu tại Hàn Quốc về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch.

User_2261120180830172336 (2)

Trường đại học Kyung Hee nằm trong top 100 về quản lý khách sạn và du lịch, kỹ thuật Y sinh, Nanoscience & Nanotechnology, kỹ thuật viễn thông. Năm 2018 trường có số lượng ngành được xếp hạng top 100 tăng lên gấp đôi từ 2 chuyển thành 4 ngành.

Ngoài các ngành được đánh giá đào tạo chất lượng nằm trong top 100 thì còn có rất nhiều ngành của trường đại học Kyunghee được đánh giá nằm trong top 200. Các ngành đó là: nha khoa và khoa học răng miệng, dược & dược phẩm, khoa học & công nghệ thực phẩm, Khoa học & kỹ thuật năng lượng, điều dưỡng, khoa học nông nghiệp.

ARWU (Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới) thường đánh giá nghiên cứu của các trường, không đánh giá dựa trên sự uy tín và tính chủ quan. Việc đánh giá và giám sát xếp hạng Thượng Hải đánh giá chung và đánh giá dựa trên chủ đề cho hơn bốn nghìn trường đại học.

Kyung Hee cũng là trường đạt thành tích đáng ngưỡng mộ trên bảng xếp hạng các trường đại học QS World 2018 được công bố vào tháng 3.

Trường đại học Kyung hee được đánh giá là tổ chức giáo dục hàng đầu nằm trong top 200 trường trong 15 lĩnh vực sau: Quản lý Khách sạn & Giải trí; Nghiên cứu Phát triển; Ngôn ngữ học; Khoa học vật liệu; Những ngôn ngữ hiện đại; Kỹ thuật - Hóa chất; Nông lâm nghiệp; Dược & Dược; Chính trị & Nghiên cứu Quốc tế; Cơ khí, Hàng không & Kỹ thuật sản xuất; Kỹ thuật - Điện & Điện tử; Môn Địa lý; Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý; Pháp luật; Kiến trúc / Môi trường xây dựng.

Ngoài ra trường cũng được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng học thuật khác nhau. Đây là kết quả cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của nhà trường và sinh viên. Dựa trên niềm tin về những giá trị cơ bản của một trường đại họ cùng các chính sách hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng nhà trường ngày càng trở thành một trường uy tín.

Sự xuất sắc trong từng lĩnh vực chính là sự phát triển của đại học Kyung hee điều đó đã được chứng minh bằng sự vượt bậc trong bảng xếp hạng đánh giá của các trang khác nhau.

Xem thêm: Ngắm nhìn khuôn viên trường đại học Kyung Hee vào mùa xuân

Cộng đồng

Avatar

Oanh
Trường có ký túc xá cho sinh viên khóa tiếng Hàn không ạ?
Quản trị viên
Việc đăng kí kí túc xá cho sinh viên Việt Nam đăng kí khóa tiếng Hàn sẽ tùy thuộc vào mỗi học kì khác nhau em ạ, vì số lượng tuyển sinh mỗi học kì sẽ khác nhau. Nhưng thường thì sẽ ở trọ bên ngoài trường thôi em ạ

Bình luận qua facebook