Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc của du học sinh đại học nữ Ehwa

Cùng xem chương trình du học tại Hàn Quốc trường đại học nữ Ehwa của bạn du học sinh dưới đây nhé:

* Trải nghiệm giáo dục tổng thể (Học lực, cường độ, nguồn lực, v.v ..)

Tôi đã rất thích bản thân mình rất nhiều trong chương trình du học tiếng Hàn Quốc tại trường Ewha. Nó chắc chắn là một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc học và vui vẻ! Tôi đã có thêm nhiều mối quan hệ mới ở Hàn Quốc và tôi đã học được rất nhiều không chỉ từ các lớp học, mà còn cả các lớp học thực địa. Cuộc chia sẻ thực tế của trung tâm du học Hàn Quốc LINE đặc biệt đáng nhớ khi tôi đến học tập tại trường Ehwa.

* Trung tâm quản lý chương trình du học Hàn Quốc của bạn

Trung tâm du học Hàn Quốc LINE có những tư vấn viên chương trình tốt nhất mà mọi người có thể tìm thấy. Tôi thật may mắn khi chọn lựa trung tâm này! Trước khi tham gia chương trình, bạn bè của tôi đã giới thiệu cho tôi đến trung tâm và tôi đã hỏi rất nhiều các câu hỏi về chương trình và tư vấn viên luôn luôn trả lời nhanh.

* Nhà ở: Bạn hài lòng với cuộc sống của bạn bằng cách nào?

Tôi hoàn toàn thích ký túc xá của tôi! Nó thật sạch sẽ! Bạn cùng phòng của tôi và tôi khi mới đến và chúng tôi muốn làm sạch phòng, nghĩ rằng nó có thể là một chút bẩn. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi nhận ra rằng căn phòng quá tuyệt vời đến nỗi dường như nó đã được làm sạch sẽ. Chúng tôi đã may mắn vì chúng tôi có trần nhà cao (kiểu gác mái). Khi tôi trở về nhà, cảm giác thật kỳ lạ khi có một phòng ở trần thấp một lần nữa hahaha. Ngoài ra, điều hòa không khí tốt, mà thực sự đã giúp với sức nóng mùa hè.

* Món ăn:

Chúng tôi đã không thực sự có cơ hội nhiều để thử thực phẩm tại quán cà phê bởi vì nó đã được đóng lại chủ yếu trong thời gian mùa hè. Nhưng em họ của tôi, người đã đến đại học nữ Ewha trong học kỳ mùa thu, nói với tôi rằng thức ăn của họ thật là ngon và rất ngon! Ewha Sarang (trường phái kimbap nổi tiếng của trường) là một thử thách! Mặc dù bạn bè của tôi và tôi không ăn uống nhiều trong khuôn viên, có rất nhiều các lựa chọn thực phẩm ngay bên ngoài trường học! Đây là một vị trí ước mơ cho một trường đại học khi nói đến thực phẩm.

* Hội nhập văn hóa xã hội: Làm thế nào bạn cảm thấy hợp với văn hóa địa phương?

Một trong những lý do chính khiến tôi thích rất nhiều trong đại học nữ Ewha là do hệ thống bạn bè của PEACE mà họ có. Không giống nhiều trường đại học khác, các chương trình trao đổi của Ewha gắn bó với bạn bè (sinh viên Ewha) với sinh viên trao đổi. Tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào điều này! Tôi muốn đặc biệt đề cập đến bạn thân của tôi PEACE, Park Sunhyun. Cô ấy hoàn toàn là một trong những người yêu thích của tôi trong thế giới này. Cô ấy thật ngọt ngào và cô ấy không chỉ là bạn thân của tôi mà còn là một người bạn thực sự của tôi. Cô ấy đề nghị gặp gia đình tôi khi họ đến thăm vì cô ấy thực sự muốn đưa họ đi vòng vòng để thực sự trải nghiệm Hàn Quốc. Sunhyun đóng một vai trò quan trọng trong lý do tại sao tôi ở Hàn Quốc lại rất thú vị.

* An toàn:

Khu vực xung quanh Ewha thực sự an toàn so với các trường đại học lân cận.

*  Nếu bạn có thể đến học tập tại Ehwa một lần nữa bạn sẽ chọn cùng một chương trình không?

Những người bạn của tôi, những người đã đến các trường đại học khác ở Hàn Quốc cho chương trình hè của họ đã nói với tôi về những nhận xét của họ và tôi tin rằng không có gì có thể đánh bại chương trình du học tại Hàn Quốc tại trường Ewha. Hahahahaha

* Tiền: Bạn dễ dàng có thể sinh sống bằng ngân sách của sinh viên như thế nào?

Thức ăn của Hàn Quốc thực sự giá cả phải chăng, trừ khi bạn dành quá nhiều tiền mua sắm (như tôi), bạn chắc chắn có thể sống nhờ ngân sách của sinh viên.

* Bạn có bất kỳ mẹo tiết kiệm tiền chung nào cho những người tham gia học tập ở nước ngoài?

Chia sẻ thức ăn của bạn với bạn bè! Hàn Quốc là rất hào phóng với các phần ăn của họ vì vậy bạn vẫn có thể có một bữa ăn đầy đủ nếu bạn đã chia sẻ 3 khóa học chính trong số 4 người.

Trên đây là kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại trường Ehwa, Line sẽ đưa ra thêm nhiều kinh nghiệm đi du học tại trường Ehwa và các trường đại học Hàn Quốc khác cho bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg