Đây là kinh nghiệm du học Hàn Quốc học tập hiệu quả nhất

Làm thế nào để có một kết quả học tập tốt? Làm thế nào để hội nhập vào học tập ở nước ngoài? Bạn cần học gì ở Hàn Quốc? Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của bạn là gì? Hôm nay Line sẽ chia sẻ, nói chuyện về việc học ở nước ngoài mà cụ thể là Hàn Quốc. Mặc dù kết quả không tốt, nhưng đó là cảm giác mà bạn cảm nhận khi học tập tại Hàn Quốc.

Hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc hoàn toàn khác với châu Âu. Năm học ở Hàn Quốc bắt đầu vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 12. Tại Hàn Quốc có hai ngày lễ chính: ngày nghỉ hè (07 tháng 7). Kỳ nghỉ mùa đông kéo dài đến cuối tháng 2 năm sau. Bằng đại học thường lệ là 04 năm. Đối với hệ thống dạy nghề là 02 hoặc 03 năm cả về đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề. Sinh viên phải học từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi lớp bao gồm 50 phút, 10 phút. Chiếc 01 bắt đầu lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 6 giờ chiều. Tốt nghiệp có thể học vào buổi tối tùy theo chủ đề.

Hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc hơi khác với hệ thống giáo dục ở Việt Nam. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với bạn. Để giúp bạn chuẩn bị cho tinh thần, nhanh chóng thích ứng và đạt được kết quả tốt trong việc học tập tại Hàn Quốc.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

1. Thái độ - Kinh nghiệm học tập cần thiết nhất

Các trường đại học Hàn Quốc rất nghiêm khắc trong lĩnh vực này. Bộ Giáo dục Hàn Quốc cũng đã đưa ra một số biện pháp để hạn chế sự thiếu vắng của sinh viên. Cụ thể, mở rộng hoạt động quét. Hiện tại, một số trường đại học đã thông qua tính năng tham gia của học sinh trong lớp học. Mỗi học sinh đi học sẽ phải vuốt thẻ qua máy quét. Vào giữa học kỳ, nhà trường sẽ đánh giá thành tích học tập dựa trên điểm trung bình và điểm trung bình. Những người học tập tại Hàn Quốc để nghiên cứu vấn đề này.

2. Quan tâm đến quy mô khi du học

Sự khác biệt về số điểm khi học ở Hàn Quốc là họ không sử dụng số điểm 10 là Việt Nam. Trên quy mô 100, các trường đại học ở Hàn Quốc phân chia như sau. Từ 95 đến 100 điểm là mức cao nhất A +. Thấp nhất là F tương đương với 59 điểm. Bạn cũng có thể tính điểm trung bình của mình bằng cách thêm tất cả điểm và chia cho số lần gửi. Vì vậy, bạn sẽ biết bạn không phải ở đâu để cố gắng học tập.

3. Luôn luôn cập nhật thông tin trên trang web của trường

Đây là một trong những kinh nghiệm học tập của Hàn Quốc mà tôi đã áp dụng rất kỹ lưỡng. Mong muốn sống hòa hợp với cuộc sống, thân thiện với người Hàn Quốc. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, tôi quyết định đi đến trang web của trường, cập nhật thông tin về các hoạt động, gương, giáo viên, hoặc một số bản tin cập nhật thường xuyên. Có nhiều hoạt động: ăn miễn phí cho sinh viên, lễ hội giảm giá, sách cũ, hiệu sách ... Nhờ đó, khoảng cách giữa anh và học sinh Hàn Quốc được rút ngắn. Đây là một lợi thế mà làm cho kết quả của bạn sau đó trông tốt hơn rất nhiều.

du học Hàn Quốc

4. Tham gia định hướng khi học tập tại Hàn Quốc

Đây chỉ là một hướng dẫn để nhập học. Nhưng bạn có biết làm thế nào để sử dụng một máy in tiền khi không được hướng dẫn? Định hướng này giống nhau. Nhà trường sẽ cung cấp tất cả các thông tin: các phòng ban và ngành chính, giải quyết các vấn đề của sinh viên. Đây là cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các sinh viên quốc tế khác. Rất hữu ích đó!

5. Trả lời câu hỏi khi học ở nước ngoài
Du học tại Hàn Quốc sẽ mất rất nhiều niềm vui mà không có bạn bè của bạn. Chủ động để giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, kết bạn thông qua các câu lạc bộ và nhóm. Thông qua những hoạt động này khoảng cách sẽ biến mất và thay vì tình đoàn kết, tình yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như sống xa nhà.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg