Kinh nghiệm đi mua sắm quần áo tại Hàn Quốc có thể bạn chưa biết

Sau khi đi du học Hàn Quốc các bạn du học sinh có thể rủ nhau đi mua sắm quần áo để mặc hàng ngày hay việc đi du lịch mua những bộ trang phục về làm quà.

Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm mua quần áo dành cho bạn khi ở Hàn Quốc.

Chợ Dongdaemun

Đây là chợ nằm ở khu vực thành phố Seoul nằm trên con phố nổi tiếng Daegu. Nơi đây tập trung khá nhiều các trung tâm mua sắm, các cửa hàng thời trang. Du khách có thể mua sắm cho mình những bộ quần áo đẹp hay những mặt hàng nữ trang hàng đầu trên thế giới.

cho-dongdaemun

Myeong-dong

Đây là khu trung tâm thương mại và nhộn nhịp nhất của thành phố Seoul. Đây chính là nơi tập trung nhiều cửa hàng bách hóa và các cửa hàng đồ hiệu uy tín. Tuy nhiên vẫn có nhiều cửa hàng giá cả phải chăng và các sản phẩm dành cho sinh viên ở trong ngõ.

Itaewon

Đây được gọi là khu phố tây bởi các sản phẩm nổi tiếng đều tìm đến đây để đặt cửa hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm Handmade dành cho khách du lịch

Chợ Namdaemun Hàn Quốc

Nơi đây là thiên đường mua sắm dành cho sinh viên hoặc các khách du lịch bởi nó hoạt động ngày đêm. Hàng hóa tại đây khá rẻ và có tất cả mọi thứ. Bạn có thể mua sắm quần áo, đồ gia dụng, trang sức, đồ dùng văn phòng hay thực phẩm… Bạn phải biết trả giá bởi ở đây thường không niêm yết giá sẵn nhưng chú ý là phải trả bằng tiền mặt.

Phố Mugeo dong

Là một con phố nhỏ tập trung các cửa hàng và các nhà cung cấp hàng hóa. Nếu đến Ulsan thì đây là địa điểm khá được nhiều khách du lịch yêu thích. Các khu nhà hàng, cửa hàng thời trang thường tập trung quanh khu vực trường học nên chủ yếu tiếp cận với giới sinh viên.

Khi đi du lịch tại đây hãy kiếm một vài mặt hàng chất lượng như quần áo, giày dép và đồ lưu niệm về làm quà. Đừng quên thưởng thức những món ăn ngon nhé!

Phố Chungjangno

Đây được coi là trái tim của Gwangju một Gwangju đầy sức sống. Đường phố nơi đây tập trung nhiều quán café hay những quán quần áo. Bạn cũng có thể mua những vật phẩm như gốm sứ, tranh vẽ…

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg