Kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng cá nhân khi du học Hàn Quốc

Học tại Hàn Quốc trong nhiều năm đã khẳng định được uy tín trong giáo dục trên toàn thế giới. Chọn học tập tại Hàn Quốc để có được một tương lai tươi sáng sau đó là một sự lựa chọn hợp lý cho sinh viên của bạn. Nhưng mức sống ở Hàn Quốc không phải là dễ dàng.

Sinh viên nên chuẩn bị các đồ tiếp liệu cần thiết khi học tập tại Hàn Quốc

Vì vậy, khi sinh viên Việt Nam đến du học tại Hàn Quốc, họ nên chuẩn bị đồ đạc để sử dụng? Bài báo dưới đây sẽ chia sẻ với độc giả về 3 quy tắc vàng của cuộc sống khi học tập tại Hàn Quốc.

Nguyên tắc đưa hàng hoá từ Việt Nam đến Hàn Quốc:

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển, vì vậy cuộc sống trong nước là tương đối cao. Tất nhiên, vấn đề chi phí không phải là đắt như Nhật Bản.

Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam khi đến Hàn Quốc lần đầu tiên chắc chắn sẽ rất sốc về chi phí ở đây. Vì vậy, để giảm các chi phí này, bạn nên tích cực đưa một số vật dụng gia đình ở Việt Nam lần đầu tiên thực hiện theo các nguyên tắc sau:

- Nên chủ động mang lại giá rẻ ở Việt Nam. Nhưng ở Hàn Quốc, loại giá đó cao

- Những điều đặc biệt quan trọng ở Việt Nam mà không có ở Hàn Quốc.

- Nếu ở Hàn Quốc nó không quá cao hoặc ngang. Sau đó, bạn cũng có thể mua Hàn Quốc.

Nếu trước khi đến Hàn Quốc, bạn có người quen hoặc bạn đang học ở đó. Đó là lợi thế nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn tìm hiểu thông tin liên quan đến chi phí hoặc chi phí du học tại Hàn Quốc sinh hoạt trên mạng.

Bạn có thể hỏi trực tiếp, về chi phí sinh hoạt với mọi người thông qua diễn đàn, thông qua cuốn sách mặt, thông qua zalo. Kết quả là, bạn sẽ dễ dàng biết liệu bạn cần mang đồ đạc cá nhân hoặc đồ dùng gia đình của bạn từ Việt Nam sang Hàn Quốc hay không.

Một khi bạn đã có đủ thông tin bạn cần, bạn cũng có thể lọc kiến ​​thức chuẩn bị thiết bị của bạn. Bây giờ, hãy liệt kê cho mình những mặt hàng bạn có thể mang từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Nhờ đó, bạn sẽ có kế hoạch mua sắm tại Việt Nam trước khi đi du học tại Hàn Quốc như:

+Thuốc thang: Lúc đầu, phần lớn chúng ta không quen với khí hậu ở đó. Do đó, rất dễ ho và chảy nước mũi. Trong khi đó, việc mua thuốc tại Hàn Quốc đòi hỏi phải có toa bác sĩ. Việc khám sức khoẻ rất tốn kém.

Nếu chỉ có bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ gặp phải các chứng bệnh đơn giản hoặc bị đau nhức như: nhức đầu, chảy nước mũi, cúm, ho, dị ứng. Sau đó, bạn nên dùng các loại thuốc này từ Việt Nam và thêm một ít kháng sinh. Vì thuốc ở Hàn Quốc rất đắt.

Quần áo: Bởi vì Hàn Quốc lạnh, vì vậy có một nhiệt độ 10 độ. Nhiệt độ ở Việt Nam chưa bao giờ xảy ra. Vì vậy, bạn cũng cần phải chuẩn bị sự ấm áp của bạn. Tất nhiên, mùa đông ở Hàn Quốc ở hầu hết các nơi đều có sưởi ấm.

Vì vậy, bạn không phải là quá lo lắng về điều này. Cũng như bạn đã chuẩn bị đủ nhiệt cho bản thân và không cần quá nhiều.

+ Thực phẩm: Bởi vì mới, vì vậy bạn không thể quen với thức ăn ở đó. Hơn nữa, nếu bạn bị bệnh nữa, bạn càng không thể ăn được. Vì vậy, bạn cũng nên chuẩn bị một số mì, phở ... Để sử dụng thuận tiện khi cần thiết.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Hàn Quốc, hy vọng rằng bạn sẽ có cuộc sống tốt nhất ở Việt Nam trước khi đến Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg