Kinh nghiệm chọn trường đại học ở Seoul Hàn Quốc theo địa điểm

Khi bắt đầu tìm hiểu đi du học tại Hàn Quốc, điều đầu tiên cần phải lo lắng về là liệu bạn nên chọn trường đại học thuộc nhóm trường nào, nên chọn trường nào. Trong khi chọn trường đại học sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, để được tận hưởng nhiều nhất cuộc sống thú vị tại Hàn Quốc thì bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn trường trong địa điểm phù hợp và trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Chỉ riêng với các bạn du học tại khu vực Seoul, việc chọn trường tại phía nào của Seoul cũng là cả một vấn đề lớn. Ở đây, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line xin đưa ra kinh nghiệm du học Hàn Quốc với các yếu tố chọn lựa các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc tốt để bạn tham khảo mà rất nhiều các cựu sinh viên đã sử dụng để quyết định trường đại học mà mình theo học.

  1. Quan tâm đến khu vực địa điểm của trường

Việc đi học đến trường là một vấn đề của mỗi ngày, bạn sẽ có các sinh hoạt, nếp sống xung quanh phạm vi đi lại đến trường đi bộ. Vị trí khu vực của trường như vậy là rất quan trọng. Mục đích của nghiên cứu ngôn ngữ nước ngoài sẽ có nhiều người rằng nó không phải là chỉ nghiên cứu. Mục đích có thể là muốn kết bạn, kiếm thêm thật nhiều bạn bè, muốn một công việc bán thời gian, nếu muốn thưởng thức các hình thức giải trí khác, vị trí khu vực của trường cũng rất quan trọng. Line có thể nói đây một trong những điểm quan trọng cần được xem xét kết hợp với các tính năng, chương trình giáo dục của trường.

  • Chọn trường ở vị trí phía Tây Seoul

Có thể nói rằng thị trấn đại học hàng đầu của Seoul, Shinchon-Nashidai (Ide) , Hongdae (Hongdae) là trung tâm. Các trường đại học Hàn Quốc được xây dựng dày đặc quanh khu này, đã hình thành nơi tập hợp nhiều sinh viên đến từ các trường khác nhau Học tập tại khu này cũng hữu ích, nhưng bạn sẽ cảm thấy một chút ồn ào.

Một số trường đại học thuộc khu vực phía Tây Seoul: trường đại học Yonsei, đại học nữ Ehwa, Đại học Sogang, Đại học Hongik...

  • Chọn trường ở vị trí phía Đông Seoul

Tương tự phía tây Seoul, mặc dù có nhiều các trường đại học lớn, khu vực phía Đông Seoul lại có một bầu không khí xung quanh khá yên tĩnh. Ngoài ra còn có một vấn đề là bạn sẽ cảm thấy hơi bất tiện khi rời khỏi trung tâm của Seoul, nhưng nếu bạn muốn nghiên cứu học tập tập trung, chọn trường tại khu vực này được khuyến khích hơn.

Một số trường đại học thuộc khu vực phía Đông Seoul: Đại học thành phố Seoul, Đại học Hanyang, Đại học Sungkyunkwan, Đại học Kyung Hee, Đại học Konkuk, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Kwangwoon..

  • Chọn trường tọa lạc tại trung tâm Gangnam Seoul

Vì đây là khu vực thương mại vì vậy ở đây sẽ có rất ít trường đại học. Bởi vì giá đất là giá cao đôi khi cảm thấy một chút bất tiện nếu bạn muốn cố gắng sống trong vùng lân cận của trường.

Một số các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc thuộc khu Gangnam Seoul: Đại học Dongguk, Đại học nữ Hanyang….

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg