Khối ngành xã hội nhân văn đại học Inha đào tạo những chuyên ngành gì?

Khối ngành xã hội nhân văn trường đại học Inha cực kỳ phát triển và đây cũng được xem là khối ngành thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học mỗi năm. Khối ngành xã hội nhân văn đã được trường Inha xây dựng thành 1 trường riêng biệt mang tên là trường Khoa học nhân văn và trường trực thuộc này sẽ hoàn toàn do trường Inha điều hành và quản lý mọi chương trình giảng dạy. Với lợi thế kinh nghiệm đào tạo 63 năm này đã giúp trường Inha có 1 bề dày kinh nghiệm giảng dạy, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những chuyên ngành đào tạo thuộc trường đại học Inha!

dai-hoc-inha_5

  1. Tổng quan các chuyên ngành đào tạo khối ngành xã hội nhân văn trường Inha

- Trường Khoa học nhân văn đảm nhận chức năng giảng dạy khối ngành xã hội hội nhân văn của trường Inha. Hiện nay, trường Khoa học nhân văn đang giảng dạy các chuyên ngành sau đây: Văn học Hàn Quốc; Văn học Pháp; Văn học Anh; Văn học Đức; Nhật Bản học; Tiếng Trung & Hán ngữ; Lịch sử; Văn hóa học; Triết học.

- Mọi chuyên ngành trong trường Khoa học nhân văn đều có quy định về chứng chỉ TOPIK bắt buộc sinh viên quốc tế phải đáp ứng trước khi lên chuyên ngành bậc đại học (thường từ TOPIK 3 trở lên). Do đó, những trường hợp sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ Hàn ngữ theo quy định, bạn phải tham gia khóa du học tiếng Hàn kéo dài khoảng 1 năm. Khi hoàn tất khóa học này, bạn mới có cơ hội học tiếp bậc đại học trường Khoa học nhân văn.

- Mức học phí trường Khoa học nhân văn khoảng 3.240.000 won/ 1 học kỳ. Mức học phí khối ngành xã hội nhân văn thấp hơn đáng kể khối ngành Kỹ thuật, y dược và thậm chí thấp hơn đáng kể so với khối ngành xã hội nhân văn của những quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Singapore… Do đó, bạn chọn học khối ngành xã hội nhân văn trường đại học Inha là 1 quyết định rất chính xác vì vừa tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc lại vừa đảm bảo chất lượng.

- Trong các năm gần đây, chính phủ Hàn Quốc cực kỳ coi trọng phát triển nền giáo dục nên bạn có thể yên tâm khi chọn trường Inha cho kế hoạch du học. Chính sự phân chia, tách biệt khối ngành xã hội nhân văn tại trường Inha thành 1 trường riêng biệt là trường đại học Khoa học nhân văn đã cho thấy sự phát triển của khối ngành xã hội nhân văn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để chọn học khối ngành này ở trường Inha.

dai-hoc-inha_4

  1. Khối ngành xã hội nhân văn trường Inha có gì nổi bật?

- Trường Khoa học nhân văn trực thuộc trường Inha tập trung đào tạo những chuyên ngành về ngôn ngữ, văn học, xã hội của các quốc gia trên Thế giời. Do đó, khi bạn chọn học khối ngành này, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giảng viên của ngôn ngữ mà bạn đang theo học.

- Khối ngành xã hội nhân văn tại trường đại học Inha không hề nặng nề về lý thuyết như khi bạn học tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo, trường Inha thừa hiểu những buổi học thực tế sẽ góp phần giúp kích thích tinh thần học hỏi, phát triển kỹ năng tư duy, làm việc nhóm của sinh viên. Tất cả những điều này sẽ giúp sinh viên yêu thích môn học, chuyên ngành mình đã lựa chọn.

Hy vọng qua bài viết này của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line  đã giúp bạn nắm rõ những thông tin hữu ích về khối ngành xã hội nhân văn trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg