Khối ngành Khoa học sức khỏe tại đại học Hanseo gồm chuyên ngành nào

Khối ngành Khoa học sức khỏe tại đại học Hanseo đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường đại học Hanseo là trường được rất nhiều sinh viên quốc tế ưa chuộng vì điều kiện đầu vào của trường không quá gắt gao như nhiều trường khác. Hơn thế nữa, chất lượng đào tạo của trường Hanseo luôn được đảm bảo, điển hình là trường Hanseo được công nhận là trường có cách phương pháp đào tạo chuyên nghiệp thuộc top đầu tại xứ sở kim chi. Về các ngành đào tạo ở trường Hanseo thì vô cùng đa dạng, nổi bật nhất là ngành hàng không. Bên cạnh đó, chúng ta không thể nào không đề cập đến khối ngành Khoa học sức khỏe - đây cũng chính là ngành học được trường Hanseo cực kỳ đầu tư. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn những chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe tại trường Hanseo!

  1. Tổng quan những chuyên ngành thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe tại trường đại học Hanseo

- Hiện nay, khối ngành Khoa học sức khỏe tại trường Hanseo được sự đón nhận rất lớn của các sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc. Khi chọn học khối ngành này, du học sinh sẽ có rất nhiều sự chọn lựa chuyên ngành học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

- Dưới đây sẽ là danh sách các chuyên ngành thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe tại trường đại học Hanseo:

+ Quản lý sức khỏe.

+ Chụp X-quang.

+ Vật lý trị liệu.

+ Phụ hồi chức năng quản lý.

+ Điều dưỡng.

+ Trị liệu.

+ Mỹ phẩm.

+ Vệ sinh răng miệng.

- Mỗi 1 chuyên ngành học trong khối ngành Khoa học sức khỏe sẽ định hướng cho sinh viên nắm vững những công việc mình sẽ làm việc trong tương lai. Do đó, nhà trường sẽ thiết kế 1 chương trình học riêng biệt ở mỗi chuyên ngành đào tạo sao cho giúp sinh nắm rõ mọi thông tin, tích lũy kiến thức dàn trải từ cơ bản đến nâng cao.

- Các chương học này không chỉ là sự sáng tạo dựa trên kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm qua của trường mà nhà trường còn có sự tham khảo những phương pháp giảng dạy, thiết kế chương trình học từ các nước có nền giáo dục phát triển nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận được hướng giáo dục hiện đại.

  1. Các lưu ý cho sinh viên quốc tế khi theo học khối ngành Khoa học sức khỏe tại trường Hanseo

- Như các bạn đã biết, để vào trường đại học Hanseo học bậc Đại học hoặc cao học thì điều kiện bắt buộc đó là sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ TOPIK. Trường hợp bạn chưa có chứng chỉ TOPIK theo quy định, bạn sẽ không được học chuyên ngành mà thay vào đó, bạn sẽ phải học lớp dự bị đại học (khóa học tiếng Hàn).

- Do đó, sinh viên quốc tế hãy tự trau dồi kỹ năng tiếng Hàn của mình trước khi sang xứ sở kim chi học tại trường Hanseo. Các kiến thức thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe rất nặng về mặt lý thuyết, đòi hỏi sinh viên phải hiểu rõ từng nội dung trong tài liệu nghiên cứu và phải hiểu được nội dung bài học từ lời giảng viên truyền dạy. Chính vì thế, hãy đầu tư học giỏi tiếng Hàn càng sớm càng tốt nếu muốn học tập tốt các chuyên ngành trong khối ngành Khoa học sức khỏe.

Chúc bạn học tốt khi học tại trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg