Khóa học tiếng Hàn của trường đại học Seokyeong có gì đặc biệt?

Bạn có biết trường đại học Seokyeong của Hàn Quốc không? Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo đặc biệt là ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Trường được đánh giá là đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp đứng đầu tại Hàn Quốc và cũng có xếp hạng cao tại quốc tế. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn của trường đại học Seokyeong nhé!

thong-tin-truong-seokyeong

“Chúng tôi đào tạo những tài năng bằng cách dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc” là phương châm của viện ngôn ngữ Hàn Quốc của trường.

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc của trường đại học Seokyeong được thành lập từ năm 2016 với các chương trình đào tạo nhằm giúp đỡ sinh viên và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể hiểu thêm về văn hóa và ngôn ngữ Hàn.

Các giảng viên tại trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đang ngày một phát triển và hoàn thiện chương trình dạy ngôn ngữ nhằm nâng cao chất lượng khóa học. Đồng thời các giảng viên và giáo viên hành chính tại trung tâm luôn giúp đỡ sinh viên trong quá trình học cũng như trong cuộc sống.

  1. Thông tin khóa học tiếng Hàn tại trường

Mỗi khóa học thường xuyên sẽ được tổ chức trong 4 kỳ mùa xuân, hạ, thu, đông. Với mỗi kỳ học số giờ học là 200 giờ. Một ngày bạn sẽ học 4 giờ vào buổi sáng hoặc buổi chiều tùy theo lịch học. Thông thường một kỳ học sẽ rơi vào 10 tuần. Giờ học buổi sáng sẽ từ 9h- 13h; buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Mỗi lớp học sẽ từ 10 – 15 người.

Thông tin khóa học tiếng Hàn cho lớp mỹ phẩm

Đối với các bạn muốn học thêm về từ vựng mỹ phẩm bạn có thể học tiêm khóa học này. Với khóa học này bạn cũng sẽ có 200 giờ học và học 5 buổi một tuần. Khoảng 15 người một lớp.

Khóa học chuyên sâu tiếng Hàn

Với khóa học này dành cho những bạn muốn học chuyên sâu về tiếng Hàn cũng như hỗ trợ thi Topik. Mỗi khóa học sẽ gồm 60 giờ và mỗi ngày bạn sẽ học 3 giờ. Trong một tuần bạn sẽ học 2 buổi. Thời gian học từ 18h30 – 21h30.

Học phí khóa tiếng Hàn

Khóa học thông thường: 1.200.000 won/kỳ

Khóa học chuyên về làm đẹp: 1.200.000 won/kỳ

Khóa chuyên sâu: 600.000 won/kỳ

Đồng thời các bạn sinh viên cần phải nộp thêm phí 50.000 won tiền phí nhập học

  1. Điều kiện hoàn thành khóa học

Yêu cầu đối với khóa học tiếng Hàn là số lượng sinh viên đăng ký phải từ 10 người trở lên. Để hoàn thành khóa học bạn cần đạt điểm số từ 70 điểm trở lên và mỗi kỳ học sẽ có bài kiểm tra giữa kỳ và thi cuối kỳ. Số điểm chuyên cần của bạn cũng đạt từ 80% trở lên. Đối với lớp học có hơn 4 sinh viên bỏ trốn thì sinh viên lớp đó không được cấp chứng nhận.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook