Khoa công nghiệp tại trường đại học Hansung đào tạo chuyên ngành nào?

Khoa công nghiệp tại trường đại học Hansung đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường đại học Hansung nằm trong danh sách Top 3 trường đáng học nhất tại Seoul. Trường đang hướng đến mô hình đào tạo tổng hợp rất nhiều ngành mang tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi chọn trường Hansung trong kế hoạch du học Hàn Quốc. Khoa công nghiệp của trường Hansung đào tạo rất nhiều chuyên ngành, mỗi chuyên ngành sẽ là 1 chương trình đào tạo hoạt động độc lập nhằm giúp người học hiểu 1 cách chuyên sâu mọi kiến thức thuộc lĩnh vực mình đang nghiên cứu. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về khoa Công nghiệp của trường Hansung. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Tổng quan về khoa Công nghiệp của trường đại học Hansung, Hàn Quốc

- Khoa công nghiệp của trường Hansung đang đào tạo các chuyên ngành gồm:

+ Hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin.

+ Hệ thống máy móc công nghiệp.

+ Kỹ thuật quản lý công nghiệp.

+ Kỹ thuật máy tính.

+ Thông tin điện tử.

- Điều kiện để được vào học chuyên ngành của khoa Công nghiệp trường đại học Hansung bắt buộc sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK 3 và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.

- Sở dĩ trường Hansung yêu cầu trình độ tiếng Hàn có chứng chỉ TOPIK 3 là vì nhà trường muốn đảm bảo sinh viên phải thành thạo các kỹ năng Hàn ngữ trước khi vào chuyên ngành học. Do khoa công nghiệp đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, hệ thống ứng dụng đòi hỏi sinh viên phải nắm rất vững lý thuyết mới có thể thực hành trong thực tế. Chính vì vậy, khi nắm vững tiếng Hàn, thành thạo tiếng Hàn, sinh viên mới có thể dễ dàng theo kịp tiến độ bài học.

- Đối với các môn chuyên ngành thuộc khoa công nghiệp sẽ do các giảng viên đầu ngành thiết kế chương trình giảng dạy. Kinh nghiệm đào tạo của trường đã hơn 45 năm nay, chắc chắn sinh viên sẽ không phải lo lắng về uy tín đào tạo của trường. Trường Hansung luôn có tinh thần tiếp thu những thành tựu của nền giáo dục tại các nước phát triển nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức mới dễ dàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

  1. Sinh viên cần chú ý gì khi học khoa công nghiệp trường đại học Hansung

- Khoa công nghiệp đào tạo ra rất nhiều sinh viên ưu tú mỗi năm tại trường Hansung, trường Hansung cho ra đời rất nhiều sinh viên có tay nghề vững mạnh hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật. Do đó, trường Hansung xây dựng 1 hệ thống chương trình giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm giúp sinh viên có thể theo kịp bài giảng.

- Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thực hành được đầu tư xây dựng khang trang nhằm giúp sinh viên có thể vận dụng kiến thức mình đã tích lũy được vào thực tế 1 cách khách quan.

Khi học chuyên ngành thuộc khoa công nghiệp, đòi hỏi sinh viên phải có tư duy sắc bén, sự tỉ mỉ và nhất là phải có sự năng nổ trong học tập để đạt kết quả cao. Sau mỗi học kỳ, trường Hansung sẽ dành ra rất nhiều học bổng dành cho sinh viên nên nếu sinh viên học tập tốt, có điểm tích lũy cao thì cơ hội sở hữu học bổng du học Hàn Quốc là rất lớn.

Chúc các bạn học tốt khi là sinh viên của trường đại học Hansung thuộc khoa Công nghiệp!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg