Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Ngành Gì? Xu Hướng Ngành Học 2017

Hiện nay du học hàn Quốc đang là lựa chọn, là hy vọng và ước mơ cho tương lai của nhiều bạn học sinh. Nhưng du học Hàn Quốc cũng không phải là một việc dễ dàng. Các bạn học sinh sẽ cần chuẩn bị rất nhiều cho chuyến đi mơ ước này. Trong số rất nhiều điều cần suy nghĩ, quyết định thì việc chọn ngành học là một vấn đề khiến các bạn học sinh phải băn khoăn nhiều nhất. Và câu hỏi “khi du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?” là câu hỏi khó mà tất cả các bạn học sinh đều phải tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Vậy trong xu hướng như hiện nay thì du học chọn ngành học nào sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất? Tiêu chí để có thể chọn một ngành học cơ bản gồm có sở thích, đam mê của bản thân, khả năng kinh tế và xu hướng xã hội. Hiện tại thì những ngành sau đây được coi là ngành đang rất có tiềm năng tại đất nước Hàn Quốc.

  1. Du học Hàn Quốc ngành du lịch và quản trị khách sạn

Có thể nói du lịch là ngành không bao giờ hết nóng vì dù là thời đại nào thì chắc chắn mọi người trên thế giới vẫn sẽ du lịch. Đặc biệt những năm gần đây du lịch Việt Nam cũng đang phát triển rất mạnh. Vì vậy nên có nhiều bạn trẻ đã chọn ngành du lịch và khách sạn khi đi du học Hàn Quốc, một nước vốn có nền du lịch và khách sạn rất phát triển. Ngành này là một ngành rất được yêu thích vì vừa có thể đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp, lại vừa thỏa mãn được đam mê của những bạn thích du lịch.

quản trị khách sạn

  1. Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và nghệ thuật

Về lĩnh vực này thì không cần phải bàn cãi hay tranh luận nhiều, toàn châu Á đều biết Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghiệp giải trí và truyền thông rất phát triển. Bên cạnh đó thì Hàn Quốc cũng là môi trường đào tạo nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Nếu các bạn học sinh có đam mêm với bộ môn nghệ thuật nào đó hay muốn làm việc trong giới giải trí thì đó cũng là một lựa chọn tốt cho tương lai.

ngành nghệ thuật

  1. Kỹ thuật, công nghệ thông tin

Đây là một ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn nam. Hiện nay ở những nước đang phát triển, kỹ thuật là ngành được nhiều người lựa chọn với mức lương tương đối ổn định. Và bất kì công việc gì, công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động đều cần nhân viên kỹ thuật. Bạn có thể không cần chọn cho mình những ngành nghề quá cao siêu mà hãy tìm những chuyên ngành thực tiễn, gắn liền với cuộc sống. Điều này sẽ bổ trợ cho cả một quá trình học tập và đời sống thường ngày của bạn. Ngành kỹ thuật tương đối đa dạng nên sẽ không quá khó khăn để bạn đưa ra quyết định.

  1. Kinh tế, quản trị kinh doanh.

Có thể nói ngành kinh tế thì hiện tại không còn là xu hướng dẫn đầu như mấy năm trước nhưng đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ một nền kinh tế của một quốc gia nào đi nữa. Đây cũng là ngành quyết định sự phát triển tương lai kinh tế của đất nước nên luôn luôn được chú trọng đào tạo. Hàn Quốc vốn được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc từ một đống đổ nát sau chiến tranh trở thành một siêu cường kinh tế chỉ trong 30 năm. Chắc chắn một đất nước như thế có nhiều điều đáng để học hỏi.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn trong quyết định của mình thì hãy liên hệ đến LINE du học. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được mình muốn gì và mong muốn của mình có phù hợp với xu hướng để phát triển hay không.

Mọi thắc mắc, giải đáp xin liên hệ:

LINE trung tâm du học Hàn Quốc

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 226 2953

Email: duhocline@gmail.com

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Phương khanh
Em đang trong quá trình chuẩn bị cho Đại học. Em muốn tìm trường về ngành truyền thông tại Hàn
Quách Yến _ Quản trị viên
Ngành này có rất nhiều trường đào tạo tốt. Em có thể tham khảo các trường thuộc top ưu tiên visa nhé
Hồ Hạnh
học công nghệ thông tin ở Hàn Quốc có tốt không ạ??
Thu Hằng
khoa học công nghệ học trường nào ở Hàn Quốc tốt ạ???
Thu Hằng
học quản trị kinh doanh ở trường nào tại Hàn Quốc thì tốt ạ????
Mai Lan
du học Hàn Quốc ngành âm nhạc có tốt không ạ???
Nhâm Nhung
Em có khả năng thanh nhạc và sáng tác, liệu em có thể theo học tại Đại học nào ở Hàn Quốc để có thể phát huy sở trường của mình ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg