Khám phá tiềm năng đầy đủ của bạn tại Đại học Dongseo

Đại học Dongseo là một trường đại học trẻ tuổi và năng động cung cấp môi trường tốt nhất về giáo dục, các chương trình đào tạo tốt nhất, và các dịch vụ giáo dục tốt nhất trong khu vực. Hơn nữa, trong các lĩnh vực chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện ảnh & Hình ảnh, nội dung kỹ thuật số và thiết kế, Dongseo được công nhận là một trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường Đại học Dongseo cũng là một trường đại học toàn cầu hóa cao. Trường Dongseo hoạt động chi nhánh tại Mỹ và Trung Quốc, và trường cung cấp cho sinh vô số cơ hội khác để có được kinh nghiệm quốc tế thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn khoảng 150 trường đại học thành viên và các chi nhánh 100 ngành công nghiệp tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cũng có nhiều chương trình đào tạo trao đổi, chương trình dành cho các du học sinh quốc tế đến theo học tại trường.

Chủ tịch trường đại học Dongseo phát biểu

Chủ tịch trường đại học Dongseo phát biểu

Trong thực tế, Dongseo là trường đại học duy nhất trong vùng của nó sẽ được xếp hạng trong top 50 trong số tất cả các trường đại học Hàn Quốc châu Á nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học do công ty đánh giá uy tín của Anh Quacquarelli Symonds (QS) kết hợp với Chosun Ilbo. Trường Dongseo có phương châm dạy học là "tương lai tươi sáng của tôi" và "Trước Dongseo Sau Dongseo" đại diện cho cam kết của trường để giúp học sinh trau dồi tài năng tự nhiên của họ bằng cách cung cấp cho họ một cơ sở hạ tầng giáo dục lý tưởng để thực hiện tầm nhìn sáng tạo. Chiến lược này đã liên tục giúp học sinh của Dongseo để giành chiến thắng các cuộc thi trong nước và quốc tế, nâng cao khả năng của trường.

Ngoài ra, đại học Dongseo Hàn Quốc tập trung vào hợp tác và kỹ năng thực hành phát triển công nghiệp - học thuật đã dẫn đến DSU có tỷ lệ việc làm hàng đầu trong khu vực cũng như đứng thứ 7 tỷ lệ việc làm cao nhất trong số các trường đại học có quy mô tương tự tại Hàn Quốc. Trường đại học Dongseo xin chào đón tất cả các bạn trẻ quan tâm trong việc theo đuổi ước mơ của mình thông qua giáo dục đại học để khám phá những cơ hội học tại Đại học Dongseo. Trường cũng đặc biệt chào đón sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc tại trường.

Nếu bạn cũng quan tâm đến ngôi trường này, hãy để trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line tư vấn và làm hồ sơ nhập học giúp bạn ngay từ bây giờ. Liên hệ với LINE ngay nhé.

Bạn có thể đến địa chỉ của Line: tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy hoặc gọi đến số điện thoại 043 226 2953.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg