Khám phá khóa học tiếng hàn trường đại học Yonsei

Bạn cũng biết trường đại học Yonsei là một trong những trường đại hoc nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường cùng đại học quốc gia Seoul, đại học Korea tạo nên bộ ba SKY quyền lực. Với chất lượng đào tạo vượt trội tại hầu hết các ngành trường đang trở thành một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên săn đuổi.

img_camp3

Yonsei có 3 cơ sở bao gồm cơ sở chính tại Seoul, cơ sở tại Wonju và cơ sở quốc tế tại Incheon. Hôm nay cùng Line khám phá khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei cơ sở Wonju nhé!

Đại học Yonsei cơ sở Wonju chuyên sâu về vấn đề trao đổi quốc tế và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên, tổ chức của các chương trình trao đổi. Trung tâm ngôn ngữ được thành lập năm 1996 với mục tiêu nâng cao chất lượng ngôn ngữ và trao đổi văn hóa dành cho sinh viên.

  1. Tổng quan chương trình tiếng Hàn

Khóa hoc tiếng Hàn của trường cũng tương tự các trường khác đều gồm 6 cấp với thời gian học 18 tháng. Mỗi kỳ bạn sẽ học 10 tuầ tương đương với 200 tiếng học (Bao gồm cả nghỉ lễ)

Thời gian học được chia làm 2 ca sáng và chiều với thời gian buổi sáng từ 9h- 12h50 và chiều từ 13h- 16h50.

Tùy thuộc vào sự phân công lớp mà bạn có thể học vào buổi sáng hoặc chiều.

  1. Chi phí khóa học tiếng Hàn

Với chi phí đăng ký ban đầu là 60.000 won và tiền học phí 6.000.000 won/năm.

Tùy theo cấp độ mà tiền giáo trình từ 30.000 đến 50.000 won mỗi kỳ.

  1. Cuộc sống sinh viên

Đối với sinh viên khóa tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei yêu cầu bắt buộc ở ký túc xá trong 2 kỳ học đầu tiên. Trong ký túc xá cũng vô cùng tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng ở đến phòng giặt là, phòng bếp chung, phòng chờ.

Ngoài ra tại Căng tin của trường còn cung cấp các phiếu ăn với chi phí từ 2000 – 3500 won vô cùng tiện  lợi dành cho sinh viên.

Ngoài các giờ học trên lớp sinh viên theo học khóa tiếng Hàn còn đươc trải nghiệm thực tế với những chuyến thăm quan. Sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc về các phong tục, con người nơi đây.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook