Khám phá đại học danh tiếng ở thành phố Busan - đại học Tongmyong

  1.       Vị trí của đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong được thành lập vào năm 1996, nằm ở thành phổ cảng Busan-trung tâm hậu cần của Đông Bắc Á, thành phố Busan thì là thành phố lớn thứ 2 sau thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đại học Tongmyong có bắt đầu có hoạt động giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên ngoại quốc từ năm 2003, trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn mục tiêu là giảng dạy cho người nước ngoài sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính thông. Trường có khoảng 9000 sinh viên trong đó có khoảng 400 sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia khác nhau. Trường có 5 trường đại học trực thuộc với 46 chuyên ngành đào tạo hệ đại học và 10 chuyên ngành hệ sau đại học.

Khóa tiếng hàn của trường đại học Tongyong có 4 kỳ nhập học đó là kỳ xuân, hạ, thu, đông. Chương trình học của trường rất đa dạng và hỗ trợ người học rất nhiều, giúp cho học sinh có thể học tốt, hiệu quả, nhanh.

  1.       Tại sao nên chọn du học đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong là trường có chất lượng dạy và học cực tốt với tỷ lệ cạnh tranh nhập học đứng số 1 tại khu vực Busan. Trường nằm trong số 1% những trường ưu tiên không qua phỏng vấn Đại sứ quán. Ngoài ra trong nhiều năm liền thì trường luôn đứng vị trí số 1 về tỷ lệ xin việc các trường đại học Hàn Quốc tư thục thuộc Busan.

Trường có chất lượng đào tạo đồng đều và có thể mạnh trong các lĩnh vực như lĩnh vực IT, cảng biển, y tế, phân phối hàng hóa,….

Và thêm 1 điểm đáng chú ý là đại học Tongmyong được coi là trung tâm thiền của thế giới, trường có trung tâm thiền duy nhất của Hàn Quốc với diện tích 800 mét vuông bao gồm phòng thể lực, phòng trà, phòng tắm, phòng thay đồ đầy đủ tiện nghi.

Hàng năm thì trường có chương trình giao lưu tín chỉ với các trường đại học trên thế giới.

  1.       Chương trình học của trường đại học Tongmyong

Trường đại học Tongmyong có 5 trường đại học trực thuộc với các khoa như sau:

-          Đại học kỹ thuật: khoa kỹ thuật cơ khí và điện tử, khoa kỹ thuật ứng dụng, khoa kỹ thuật hậu cần cảng, khoa kỹ thuật thông tin

-          Đại học quản trị kinh doanh: khoa quản trị kinh doanh, khoa du lịch khách sạn

-          Đại học khoa học xã hội và nhân văn: Khoa kỹ thuật tự trị, khoa phương tiện truyền thông, khoa văn hóa quốc tế, ngành quân sự,.

-          Đại học thiết kế kiến trúc: khoa kiến trúc, khoa thiết kế.

  1.       Hồ sơ nhập học tại đại học Tongmyong bao gồm

Hồ sơ du học Hàn Quốc trường đại học Tongmyong cần có:

-          Đơn nhập học làm theo mẫu của trường

-          Giấy giới thiệu bản thân theo mẫu của trường

-          Bản kế hoạch học tập

-          Bản sao hộ chiếu

-          Sổ hộ khẩu công chứng

-          Chứng minh tài chính

-          Giấy chứng nhận việc làm của người bảo lãnh

-          Các chứng chỉ tiếng Anh tiếng Hàn

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg