Hưởng chương trình giáo dục tuyệt vời tại trường đại học Korea

Là một trường đại học toàn diện tư nhân lớn với 47.000 sinh viên, Đại học Korea cung cấp nhiều khóa học phong phú về khoa học tự nhiên và khoa học tự nhiên, cũng như các lĩnh vực chuyên môn về Luật, Y khoa và Quản trị Kinh doanh. Ngày nay, hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, với tỷ lệ phần trăm dự kiến ​​sẽ tăng lên vào năm 2020.

Ngày nay, Đại học Korea Hàn Quốc tiếp tục đóng một vai trò đặc biệt là người bảo vệ truyền thống và tự quyết của Hàn Quốc, đồng thời gây ảnh hưởng toàn cầu. Là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của đất nước, Đại học Korea Hàn Quốc cung cấp các nghiên cứu trong một phạm vi rộng các chủ đề và chiều sâu vô song trong các nguồn lực và cơ sở vật chất. Mặc dù các trường cao đẳng, sư phạm và các trường cao đẳng có tính cạnh tranh cao, có lẽ Đại học Hàn Quốc được công nhận là một trong những chương trình mạnh về Luật, Quản trị Kinh doanh và Nhân văn. Nó cũng nổi tiếng về công việc sáng tạo trong kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, y học cũng như trong các nghiên cứu quốc tế và Hàn Quốc.

Đại học có hơn 400 đối tác toàn cầu song phương để hợp tác trong học tập và trao đổi sinh viên, vì nó đã đặt trọng tâm vào giáo dục quốc tế: thông qua các quan hệ đối tác này, hàng năm trên 1.200 sinh viên du học Hàn Quốc tại trường. Khuôn viên Đại học thực sự toàn cầu với hơn 4.000 sinh viên quốc tế học tập tại KU trong các chương trình khác nhau.

Nhà trọ

Đại học Hàn Quốc có hai ký túc xá xuất sắc cho sinh viên quốc tế: Nhà quốc tế CJ và Nhà Anam toàn cầu. Nhà quốc tế CJ cung cấp các phòng đơn và phòng đôi, trong khi Nhà Anam toàn cầu cung cấp giường đôi và ba giường đơn. Cả hai căn hộ đều có máy lạnh với phòng tắm bán riêng.

Chương trình giảng dạy

Trường đại học Korea Hàn Quốc cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Không đảm bảo rằng các khóa học tương tự được cung cấp hàng năm nhưng thông thường chỉ có những thay đổi nhỏ. Các danh sách được cập nhật vào tháng Giêng cho học kỳ mùa xuân và trong tháng 7 cho học kỳ mùa thu.

Thời hạn

Mùa thu: đầu tháng 9 - giữa tháng 12

Mùa xuân: đầu tháng 3 - giữa tháng 6

Chi phí

Sinh viên Việt Nam du học tại trường Korea sẽ phải trả học phí và lệ phí thường lệ cho chương trình du học tại Hàn Quốc của mình

Học sinh có trách nhiệm bổ sung về tiền du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền bao gồm tiền phòng, tiền đi lại, và các chi phí cá nhân khi tham gia học tập tại trường. Học sinh sẽ trả tiền cho nhà trọ phòng trọ của mình hoặc tự mình sắp xếp chỗ ở.

Kiểm tra trang web của các tổ chức lưu trú để lựa chọn chỗ ở, chi phí và thủ tục nộp đơn.

Học sinh có trách nhiệm đặt phòng và trả tiền vé máy bay quốc tế của mình cũng như nghiên cứu và có được visa du học Hàn Quốc cần thiết.

Chi phí dự kiến

  • Học phí và lệ phí theo học
  • Vé máy bay quốc tế
  • Bảo hiểm y tế
  • Bảo hiểm Khẩn cấp
  • Sách và Thiết bị
  • Vận tải địa phương
  • Hộ chiếu và Visa
  • Chi tiêu cá nhân

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg