Học tiếng hàn và chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc

Học tiếng Hàn : Về cơ bản, câu hỏi mà nhiều học sinh thường hay thắc mắc nhất là phải học tiếng Hàn trong bao lâu mới có thể đi du học Hàn Quốc?. Hoặc TOPIK có quan trọng không?.

Khác với các nước khác, tại Việt Nam để có thể nhận được Visa D – 4, cần phải thông qua buổi phỏng vấn của Đại sứ quán. Dĩ nhiên không phải 100% học sinh sẽ nhận được Visa, nhưng Đại sứ quán sẽ quyết định cấp Visa ngay lập tức hoặc cấp Visa sau kì phỏng vấn, nên tốt nhât các bạn nên chuẩn bị ngay từ đầu.

Công ty của chúng tôi sẽ do chính giáo viên của trường Đại học Sangji trực tiếp giảng dạy phần phòng vấn du học Hàn Quốc vì thế chỉ trong vòng 2~3 tháng hầu hết học sinh đều có thể đủ trình độ để thông qua kì phỏng vấn hỏi và đáp.

TOPIK là một trong những điều kiện để có thể nhận được học bổng mà tất cả các trường Đại học tại Hàn Quốc cấp. Tùy theo cấp độ TOPIK mà các trường Đại học có thể trao thêm từ 10% - 30% học bổng. Nên cho dù chỉ là chuẩn bị từ trước vẫn có thể thấy đây là một khoản lợi ích rất lớn.

Bạn là một học sinh không hề biết gì về tiếng Hàn nhưng muốn du học Hàn Quốc, các bạn cũng không cần phải lo lắng về điều này. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, bạn có thể nhận được tư vấn bằng cách trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc nhận được sự tư vấn thông qua điện thoại.

Vậy để được học tiếng Hàn tốt và có thể đỗ phỏng vấn du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg