Học tập tại trường đại học Tongmyong, tại sao không?

Xã hội chúng ta đang sống bây giờ là trong một thế giới toàn cầu hóa, là nơi thông tin tràn ngập mỗi ngày với những kiến ​​thức mới, công nghệ và sự đổi mới thông tin. Trường đại học Tongmyong nỗ lực hết sức mình để thích ứng với môi trường nơi mà các chuyên gia sáng tạo có thể bắt kịp với những thay đổi mạnh mẽ của xã hội hiện đại này và đối phó với những thay đổi tích cực trong thời đại kỹ thuật số sắp tới.

Đại học Tongmyong tập trung đặc biệt vào nuôi dưỡng nguồn nhân lực người có thể cống hiến bản thân để địa phương, quốc gia và toàn cầu cho sự thịnh vượng chung. Đại học Tongmyong phát triển chương trình đào tạo chuyên ngành về giáo dục thực tế và dễ sử dụng, định hướng và các chương trình năng lực ngoại ngữ cho mục đích đáp ứng nhu cầu của cả học sinh và nền công nghiệp.

Là những con người cống hiến hết mình cho cộng đồng địa phương, Tongmyong sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích chương trình giáo dục thường xuyên cho người dân địa phương, và trong việc thúc đẩy một xã hội giáo dục mở, nơi mọi người có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bằng cách sử dụng nguồn nhân lực xuất sắc và tài liệu tại đại học Tongmyong.

Đại học Tongmyong sẽ mở cánh cửa tương lai cho bạn, nỗ lực mình để đảm bảo cho sự nghiệp vững chức trong tương lai của bạn và biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

 1. Điều kiện du học Hàn Quốc nhập học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn thuộc đại học Tongmyong

 • Học sinh Phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tốt nghiệp đại học trước khi nhập học chương trình ngôn ngữ.
 • Phải có khả năng nhập học hợp pháp tại Hàn Quốc
 1. Quy trình nhập học tại viện ngôn ngữ Tongmyong

Nộp đơn đề nghị - nộp học phí - cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính du học Hàn Quốc - áp dụng cho cấp visa - thị thực du học Hàn Quốc - nhập học.

 1. Các hồ sơ du học Hàn Quốc cần để nhập học

 • Tự giới thiệu về bản thân
 • Chứng minh tốt nghiệp gần đây (dịch tiếng Anh/ công chứng quốc tế)
 • Bảng điểm gần đây (dịch tiếng Anh/ công chứng quốc tế)
 • Bằng chứng về tiền gửi ngân hàng - chứng minh tài chính du học Hàn Quốc  (US $ 5000)
 • Cung cấp bằng chứng về mối quan hệ và bằng chứng về việc làm, nếu tài khoản ngân hàng dưới tên của cha mẹ.
 • Cung cấp bằng chứng tài trợ của công ăn việc làm và tờ khai thuế thu nhập gần đây nhất.
 • Bản sao hộ chiếu
 • 5 hình ảnh (3cmx4cm)

 1. Học phí du học Hàn Quốc khi theo học tiếng Hàn tại đại học Tongmyong

Bạn có thể lựa chọn đóng học phí 10 tuần hoặc 20 tuần. Học phí 10 tuần bạn sẽ phải đóng là 1.100.000 won, còn đối với học phí du học tại Hàn Quốc 20 tuần sẽ là 2.200.000 won. Ngoài tiền học phí, bạn sẽ phải đóng một chi phí bắt buộc nữa là tiền bảo hiểm y tế: 150.000 won ( 1 năm).

Nếu bạn lựa chọn ở ký túc xá bạn sẽ phải đóng tiền ở ký túc xá là 740.000 won cho phòng 3 người trong 6 tháng, chi phí cho việc ăn uống (ngày 2 bữa ăn) là 620.000 won (16 tuần ~ 4 tháng).

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg