Học tập tại trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

Đại học Sungkyunkwan được thành lập vào đầu triều đại Joseon vào năm 1398. Đây là viện giáo dục quốc gia cao nhất trong những năm đầu của Triều đại Joseon ở Hàn Quốc. Là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á, nó đã củng cố các nhà lãnh đạo xã hội Hàn Quốc trong hơn 600 năm. Có nhiều di tích lịch sử như đền thờ Jongmyo Royal và Changdeokgung trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm của Seoul. Khi trường đại học mở rộng cùng với thành phố, đại học Sungkyunkwan đã được mở rộng thêm cơ sở mới, các trường đã được đến một khuôn viên mới ở Suwon vào năm 1978, cách Seoul khoảng 45 km.

Các tiện nghi tại trường đại học Sungkyunkwan:

Tòa nhà kinh doanh: Một số lớp học có thể cần sách giáo khoa mà bạn có thể mua từ cửa hàng sách tại tòa nhà Business. Tòa nhà kinh doanh là nơi chính nơi các cửa hàng trong trường tập trung. Có một quán cà phê, cửa hàng bán đồ lưu niệm, cửa hàng dịch vụ di động, cửa hàng quà tặng trường đại học Sungkyunkwan, nơi bạn có thể nhận được tất cả các hàng SKKU của bạn, tiệm làm tóc, đại lý du lịch, cửa hàng hoa và cửa hàng tiện lợi tại B3 của tòa nhà.

In ấn: Có máy in nằm rải rác quanh khuôn viên mà sinh viên Hàn Quốc và du học sinh Hàn Quốc có thể sử dụng để in các ghi chú. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản trường học của mình sau khi đăng nhập vào máy, và sử dụng số tiền đó để trả cho việc in ấn. Dịch vụ in ấn cũng có tại tòa nhà B3 của Tòa nhà Kinh doanh và Thư viện Trung tâm.

Phòng tập thể dục: Nằm tại tòa nhà Kinh doanh.

Sân bóng rổ ngoài trời / sân bóng đá / sân bóng chày

Nhà ăn trong khuôn viên trường đại học Sungkyunkwan:

Sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc thường xuyên đến phòng ăn tại toà nhà B2 khu Kinh Doanh, nơi có vài loại thức ăn để lựa chọn, quán cà phê mini và quán ăn nhanh Mom's Touch. Các sinh viên trong phòng ăn khác thích đi đến là B1 tại Tòa nhà kỷ niệm 600 năm. Có một hoặc hai quán cà phê ra quán ăn ở một số góc của khuôn viên. Cũng có thể đi bộ ra các cửa hàng nằm ngay bên ngoài các bức tường trường học để ăn trưa giữa các bài học. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để phục vụ trong ngân sách của sinh viên.

Làm thế nào để di chuyển trong trường Sungkyunkwan:

Có một xe buýt đưa đón từ ga Hyehwa hoạt động từ buổi sáng trở đi và tốn 300won mỗi chuyến đi. Nó dừng bên cạnh sân bóng rổ trong trường. Ngoài ra còn có xe buýt đưa đón miễn phí hoạt động giữa hai khu trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg