Học sinh của Line nhận Visa tháng 12 trường đại học quốc gia Incheon

Hôm nay là ngày hai cô bạn xinh đẹp của Line nhận được visa kỳ học tháng 12 của trường đại học quốc gia Incheon. Line cảm thấy vô cùng vui mừng khi một phần tiếp bước cho các em trên con đường du học Hàn Quốc. Con đường du học phía trước còn dài và nhiều chông gai, Line chúc 2 em học tập tốt đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

IMG_2858

Đại học Quốc gia Incheon là một trường đại học chất lượng nằm tại thành phố cảng Incheon. Đây là khu vực có vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông và phát triển về kinh tế. Đại học quốc gia Incheon là trường quốc gia đào tạo tổng hợp với nhiều ngành học nổi bật. Bạn có thể lựa chọn ngành học như: khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, nhân văn, Luật, chính trị và công cộng, quản trị kinh doanh,…

Trường có nhiều chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Vì trường là trường công lập nên các chương trình hỗ trợ hay các chính sách học bổng đều khá nhiều. Các du học sinh sau khi học tập tại trường có thể phấn đấu để đạt được những chương trình học bổng hấp dẫn.

Ngoài các chương trình đại học và sau đại học trường đại học Incheon còn có chương trình tiếng Hàn dành cho du học sinh muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình trước khi học chuyên ngành. Các khóa tiếng Hàn của trường thường tổ chức vào kỳ tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm. Đây cũng là chương trình có đông các bạn đến từ Việt Nam theo học.

Trên đây là những giới thiệu khái quát về trường đại học Quốc gia Incheon. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Line để được hỗ trợ thêm về những thắc mắc trong vấn đề du học Hàn Quốc hay các thông tin liên quan về trường.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook