Học Quản lý nhân lực tại đại học Seokyeong có nên không?

Ngành quản lý nhân lực là một ngành đòi hỏi sinh viên có năng lực trong quản lý con người, có tư chất, phẩm hạnh tốt, có tài năng nhìn người, dùng người. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những nhà quản lý, vậy đi du học Hàn Quốc ngành quản lý nhân lực thì nên học trường nào. Một trong những trường có ngành Quản lý nhân lực với chất lượng giảng dạy tốt đó chính là đại học Seokyeong. Vậy có nên học Quản lý nhân lực ở đại học Seokyeong hay không chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

thong-tin-truong-seokyeong

  1.       Giới thiệu về trường đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong nằm ở thủ đô Seoul Hàn Quốc, là một trường tư thục có tiếng với thế mạnh đào tạo về các ngành như nghệ thuật thẩm mỹ, kinh doanh và quản lý nhân lực.

Địa chỉ của trường ở 124 Seogyeong-ro, Mia-dong, Seongbuk-gu, Seoul Hàn Quốc

Thành lập vào 22/10/1947

Số lượng sinh viên đang theo học là khoảng 9000 sinh viên

Các cựu sinh viên nổi tiếng như:Kahi, Park Major, Choi Young-jae,..

Trường hiện nay được nằm trong top 1% các trường được ưu tiên visa thẳng chứng tỏ được chất lượng giảng dạy và sự uy tín của trường.

Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy của giảng viên, trường ngày càng có vị thể trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc, trường lọt top 10 trường đại học ứng dụng thực tế tốt nhất của Hàn Quốc.

Trường có được gọi với cái tên trường đại học tổng hợp Seokyeong vì trường đào tạo đa ngành đa nghề vậy nên khi sinh viên nộp hồ sơ tại trường sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học mà mình muốn học. Hiện nay trường có 4 trường đại học thành viên đó chính là: Trường Nghệ thuật, Trường Nhân văn, Trường Khoa học tự nhiên, trường Khoa học xã hội. Ngoài ra còn có 12 viện nghiên cứu cùng với 7 đơn vị hành chính và 13 tổ chức liên kết.

Đại học Seokyeong

  1.       Khoa quản lý nhân lực đại học Seokyeong

Khoa quản lý nhân lực đại học Seokyeong là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng trong các lĩnh vực công như các cơ quan chính phủ, các bộ như Bộ hành chính, Bộ luật pháp, cơ quan xây dựng luật, hoặc các doanh nghiệp nhà nước. Trường cũng là nơi giảng dạy những tri thức đạo đức, kết hợp các kiến thức chuyên môn đa dạng giúp cho sinh viên sau khi ra trường đảm bảo được những yêu cầu công việc thực tế.

Học ngành quản lý nhân lực thì định hướng sau khi tốt nghiệp cho sinh viên sẽ như thế nào?

Sau khi học xong khóa học thì sinh viên có thể làm nhân viên trong các cơ quan nhà nước các lĩnh vực trong những doanh nghiệp nhà nước, pháp luật hoặc bạn có thể chọn học lên cao, quản lý, luật sư, giám sát viên,….

Nhìn chung là ngành quản lý nhân lực ở đại học Seokyeong sẽ giúp sinh viên có những kỹ năng cần thiết khi ra trường, giúp cho họ hiểu được mình cần làm gì, các bạn nếu muốn học ngành quản lý nhân lực có thể cân nhắc đại học Seokyeong nhé.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn mong muốn đi du học Hàn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg