Học phí tại trường đại học Hanseo khoảng bao nhiêu?

Trường đại học Hanseo tọa lạc tại miền trung của Hàn Quốc, tuổi đời thành lập của trường còn khá trẻ khi chỉ hơn 20 năm nhưng những đóng góp của trường cho nền giáo dục Hàn Quốc là vô cùng lớn lao. Trường Hanseo kiêu hãnh khi được công nhận là ngôi trường có chương trình đào tạo mang tính chuyên nghiệp hàng đầu nên vì thế bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về độ uy tín của trường. Trường Hanseo đào tạo đa ngành nghề nhưng thế mạnh của trường vẫn là nhóm ngành về lĩnh vực hàng không. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về mức học phí đào tạo cho từng nhóm ngành hiện có tại trường Hanseo, Hàn Quốc!

  1. Tổng quan mức phí ở từng ngành học

- Mức phí đào tạo có sự giao động không đáng kể giữa các nhóm ngành tại trường đại học Hanseo. Cụ thể như sau:

+ Nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn: Mức phí sẽ giao động từ 3.600.000 KRW - 3.700.000 KRW/ 1 học kỳ.

+ Nhóm ngành khoa học: Mức phí sẽ giao động khoảng 4.300.000 KRW/ 1 học kỳ.

+ Nhóm ngành kỹ thuật: Mức phí sẽ giao động khoảng 4.700.000 KRW/ 1 học kỳ.

+ Nhóm ngành kỹ thuật; Nhóm ngành hàng không: Mức phí sẽ khoảng 4.700.000 KRW/ 1 học kỳ.

+ Nhóm ngành khoa học sức khỏe: Mức phí sẽ khoảng 4.400.000 KRW đến 4.500.000 KRW/1 học kỳ.

+ Nhóm ngành nghệ thuật chuyên nghiệp: Mức phí sẽ khoảng 4.700.000 KRW đến 4.800.000 KRW/1 tháng.

+ Nhóm ngành thể thao và an ninh: Mức phí sẽ khoảng 4.300.000 KRW đến 5.000.000 KRW/1 tháng.

*** Lưu ý chung: Ngoài việc phải chi trả phí cho nhóm ngành minh có dự định theo học, sinh viên còn phải bắt buộc đóng phí nhập học khoảng 700.000 KRW. Vì thế, bạn hãy lên sẵn danh sách các chi phí đi du học Hàn Quốc phải đóng khi trở thành sinh viên chính thức của trường, từ đó sẽ có khâu chuẩn bị tài chính thật chu đáo, tránh những phát sinh không mong muôn làm tác động đến kế hoạch du học.
- Có thể thấy, mức phí đào tạo tại trường đại học Hanseo vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhiều trường khác tại xứ sở kim chi. Mặt khác, nhà trường luôn đảm bảo xây dựng chương trình giảng dạy chất lượng, tiếp thu những thành tựu từ nền giáo dục của các nước tiên tiến nên sẽ giúp sinh viên có cơ hội học chuyên ngành theo hướng hiện đại.

  1. Các chính sách hỗ trợ học phí cho du học sinh của trường đại học Hanseo

- Bạn cũng đừng quá căng thẳng chuyện học phí khi du học tại xứ sở kim chi vì chính phủ ở đất nước này cực kỳ coi trọng giáo dục, họ luôn muốn dành những điều kiện giáo dục tốt nhất cho du học sinh. Do đó, nếu bạn học giỏi trong mỗi học kỳ thì chúng ta sẽ được trao học bổng khuyến khích có giá trị khoảng từ 30% đến 70% tổng chi phí cho 1 học kỳ.

- Thậm chí, nếu chứng chỉ TOIPIK đầu vào của bạn đạt quy định của nhà trường, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng giá trị. Do đó, chỉ cần bạn có tinh thần học tập, giữ vững thành tích tốt thì sau mỗi học kỳ, chúng ta sẽ được trao học bổng du học Hàn Quốc ngay.

Chúc bạn học tập thật tốt khi học tại trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg