Học phí tại trường đại học Dongseo là bao nhiêu

Trường đại học Dongseo nằm ở thành phố cảng Busan – nơi đây có những bãi biển tuyệt đẹp. Trong những năm gần đây, trường Dongseo chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình với các sinh viên trong và ngoài nước bằng chính những thành tựu nổi bật của trường. Trường Dongseo có mối liên kết với rất nhiều trường đại học tiếng tăm trên Thế giới nên khi học tập tại đây, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Điều rất nhiều du học sinh quan tâm khi học tập tại trường đại học Dongseo đó là mức học phí. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mức học phí cho tứng chuyên ngành học tại trường Dongseo!

  1. Tổng quan mức học phí tại trường đại học Dongseo theo từng chuyên ngành đào tạo

- Nhờ sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ chính phủ Hàn Quốc nên ngành giáo dục tại Hàn Quốc cực kỳ phát triển, mức học phí tại các trường đại học nói chúng và trường đại học Dongseo nói riêng đã được rất nhiều sự ưu đãi. Điều này giúp sinh viên yên tâm học tập, đảm bảo tiết kiệm tài chính mà vẫn yên tâm nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất từ nhà trường.

- Dưới đây là mức học phí du học Hàn Quốc tham khảo:

*** Bậc đại học:

+ Ngành học khoa học xã hội và nhân văn; ngành học quản lý sức khỏe sẽ có mức học phí khoảng $ 3,040/ 1 học kỳ.

+ Ngành khoa học kỹ thuật, khoa học sức khỏe, thiết kế, truyền thông hình ảnh sẽ có mức phí khoảng $ 3,970/ 1 học kỳ.

*** Bậc Thạc sĩ:

+ Ngành khoa học xã hội và nhân văn sẽ có mức học phí khoảng $ 3,950.

+ Ngành Khoa học kỹ thuật sẽ có mức phí khoảng $5,100.

+ Ngành Thiết kế sẽ có mức học phí khoảng $ 5,150.

+ Ngành Quản trị kinh doanh sẽ có mức phí khoảng $ 3,950.

*** Bậc Tiến sĩ:

+ Ngành Khoa học xã hội và nhân văn sẽ có mức phí khoảng $ 4,130.

+ Ngành khoa học kỹ thuật sẽ có mức phí khoảng $ 5,240.

+ Ngành Thiết kế sẽ có mức phí khoảng $ 5,500.

  1. Những ưu đãi đến từ các chương trình đào tạo của trường đại học Dongseo

- Qua mức phí đào tạo của từng chương trình học ứng với bậc đào tạo (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), chúng ta có thể thấy rằng cùng 1 chuyên ngành học nhưng nếu bạn học ở cấp bậc Cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) sẽ có chi phí cao hơn so với bậc đào tạo Đại học  (cử nhân). Tuy nhiên, mức học phí này là hoàn toàn tiết kiệm so với chi phí đắt đỏ khi bạn theo học cùng chuyên ngành đó tại những ngôi trường đại học của Anh, Mỹ, Singapore, Úc…

- Hàng năm, cụ thể là trong mỗi học kỳ, trường đại học Dongseo sẽ dành rất nhiều loại học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. Chỉ cần bạn tích lũy đủ số tín chỉ, điểm GPA là chúng ta sẽ có cơ hội mang về những phần học bổng đại học Hàn Quốc cực kỳ giá trị (giá trị khoảng từ 30% đến 60% mức học phí cho 1 học kỳ).

- Nhờ vào những suất học bổng giá trị này sẽ giúp bạn không quá lo lắng, không cảm thấy áp lực tài chính khi du học Hàn Quốc. Đó chính là món quà tinh thần vô cùng to lớn giúp bạn có thêm sự tự tin, động lực phấn đấu học tập tốt hơn trong những học kỳ sau.

Chúc bạn học tốt khi du học Hàn Quốc tại đại học Dongseo!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg