Học phí du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Sejong

Học phí du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Sejong

Khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong thì ngoài chuyện quan tâm đến chương trình đào tạo, điều kiện nhập học, điều kiện xét học bổng… thì các du học sinh còn rất quan tâm đến mức học phí. Vậy mức học phí ngành du lịch khách sạn dành cho các sinh viên quốc tế là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết này!

  1. Tổng quan mức phí đào tạo ngành du lịch khách sạn tại trường Sejong

- Dưới đây sẽ là ước tính chi phí du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong:

+ Phí nhập học: Khoảng 990,000 KRW: Phí nhập học này chỉ đóng 1 lần vào đầu năm 1.

*** Lưu ý: Nếu sinh viên nhận được học bổng có giá trị 100% học phí của học kỳ đầu tiên thì chúng ta không cần phải thanh toán phần phí nhập học. Điều kiện để sở hữu suất học bổng trị giá 100% học phí của học kỳ đầu, bắt buộc sinh viên phải có 1 trong các loại chứng chỉ Anh ngữ sau: IELTS 60 trở lên/ TOEFL IBT 100/ TOEFL PBT 600/ TOEFL CBT 250.

+ Học phí khoảng 3,121,000 KRW.

+ Tổng các chi phí du học Hàn Quốc khoảng 4,111,000 KRW.

- Nếu so sánh mức phí du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn với 1 ngôi trường nào đó tại các nước như Anh, Mỹ, Singapore... thì thường mức phí đào tạo tại trường đại học Sejong vẫn tiết kiệm hơn đáng kể. Hơn thế nữa, cơ hội sở hữu các suất học bổng giá trị tại trường Sejong cũng dễ hơn rất nhiều so với tại các trường của các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore… Do đó, du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường Sejong chính là cách giúp bạn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Thế giới với mức phí tiết kiệm hơn. tấm bằng đại học mà bạn sở hữu sẽ là cách giúp bạn làm việc không chỉ tại Hàn Quốc hay khi trở về Việt Nam mà bạn còn có thể sử dụng tấm bằng đại học đó để làm chìa khóa bước vào những công ty nổi tiếng về lĩnh vực du lịch khách sạn trên toàn cầu.

  1. Chương trình đào tạo bậc đại học ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong

Khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn bậc đại học, bắt buộc bạn phải hoàn thành 130 tín chỉ trong chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn. Cụ thể, bạn sẽ được học tập 4 khóa học chính sau:

+ Khóa học cơ bản của ngành Quản trị Du lịch và khách sạn: Gồm các môn học như Toán học cho doanh nghiệp, nguyên lý quản trị, thống kê kinh doanh, nguyên lý kế toán…

+ Khóa học ẩm thực Hàn Quốc: Gồm các môn như Nguyên lý chế biến món ăn, cơ sở thực tiễn chế biến món Âu, cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn…

+ Khóa học thực tập tại các khách sạn: Sinh viên đại học Sejong sẽ được đi thực tập tại các khách sạn danh tiếng tại xứ sở kim chi.

+ Các môn học tự chọn: Sinh viên sẽ được chọn lựa các môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Chúc bạn học tập thật tốt trong suốt quãng đường du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg