Học phí bậc đại học của trường đại học Hansung là bao nhiêu

Học phí bậc đại học của trường đại học Hansung là bao nhiêu?

Trường đại học Hansung thành lập vào năm 1972 và tính đến thời điểm hiện tại thì trường đã được khoảng 45 tuổi. Tuy đây chỉ là 1 ngôi trường tư nhưng bạn chẳng cần phải lo vì dù là trường tư hay trường công thì tất cả các trường đại học tại Hàn Quốc đều được chính phủ quan tâm đồng đều. Đó chính là cách giúp chất lượng đào tạo của nền giáo dục Hàn Quốc đang vươn lên ngày một mạnh mẽ để trở thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại Châu Á. Đối với chương trình học thuộc bậc Đại học tại trường Hansung sẽ gồm rất nhiều chuyên ngành ứng với các mức học phí khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức phí đào tạo của từng chuyên ngành học!

  1. Tổng quan mức phí đào tạo ứng với các chuyên ngành đào tạo bậc đại học tại đại học Hansung

- Mức phí đào tạo ở từng chuyên ngành sẽ có sự dao động, cụ thể như sau:

+ Các chuyên ngành thuộc khối Nhân văn và Khoa học tự nhiên sẽ có mức phí khoảng 3,262,000 KRW.

+ Các chuyên ngành thuộc Khối ngành Nghệ thuật sẽ có mức học phí khoảng 4,160,000 KRW.

+ Khối ngành Kỹ sư công nghiệp sẽ có mức học phí khoảng 4,115,000 KRW.

+ Khối ngành Kỹ sư máy tính sẽ có mức học phí khoảng 4,101,000 KRW.

- Ngoài việc chi trả chi phí du học Hàn Quốc cho từng chuyên ngành học, sinh viên còn phải thanh toán phí đăng ký khoảng từ 50,000 KRW đến 100,000 KRW.

- Trường đại học Hansung sẽ chính thức nhận hồ sơ của sinh viên vào tháng 11 và tháng 12 hàng năm. Những hồ sơ nào đạt, nhà trường sẽ liên hệ với sinh viên đó để mời phỏng vấn vào tháng 12. Khi phỏng vấn đậu, sinh viên sẽ nhận được giấy báo nhập học chính thức. Thời gian nhập học của sinh viên sẽ vào tháng 2 và thời gian để bắt đầu vào kỳ học đầu tiên sẽ tính từ mốc tháng 3.

- So với mức phí đào tạo của nhiều ngôi trường khác tại xứ sở kim chi hay nhiều trường thuộc các nước như Anh, Mỹ, Singapore... thì trường Hansung có mức phí đào tạo vẫn tiết kiệm hơn đáng kể. Hơn thế nữa, chất lượng đào tạo của trường luôn được đẩy mạnh nên sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi theo học bất cứ chuyên ngành nào thuộc trường Hansung.

  1. Sinh viên cần chú ý gì khi học tại trường đại học Hansung, Hàn Quốc

- Dù sinh viên học chuyên ngành nào đi chăng nữa cũng cần phải trau dồi tiếng Hàn vì tiếng Hàn chính là điều kiện để bạn được nhập học tại trường Hansung. Nếu bạn chưa tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK theo quy định thì bạn phải dành thêm thời gian 1 năm để học khóa tiếng Hàn tại trường Hansung. Như vậy sẽ mất thêm rất nhiều thời gian cho chặng đường du học của sinh viên.

- Khi bạn thành thạo tiếng Hàn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiền thức mới từ giảng viên, tự tin tham gia xây dựng bài học, trao đổi với bạn bè cùng lớp, với giảng viên, hiểu tài liệu nghiên cứu 1 cách chuẩn xác, giúp bạn tự tin giao tiếp với mọi người.

- Hãy cố gắng học tập thật tốt để có cơ hội mang về cho bản thân rất nhiều suất học bổng Hàn Quốc giá trị ngay từ năm học đầu tiên.

Chúc bạn học tập tốt nhất khi là sinh viên của trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg