Học bổng du học Hàn Quốc cùng trường đại học Songsil

Đại học Soongsil là một trong những trường đại học tại Seoul. Đây là trường có chất lượng đào tạo và một môi trường học tập tốt lý tưởng của sinh viên. Hiện tại trường cũng là điểm lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chương trình đào tạo của trường và những suất học bổng tại đây.

tham quan trường đại Soongsil 1

  1. Thông tin trường đại học Soongsil

Đại học Soongsil là trường tập trung đào tạo cho sinh viên cả kiến thức lẫn kỹ năng mềm. Thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa sinh viên có thể nắm bắt được những kiến thức thực tiễn sau khi ra trường trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Trường bao gồm 18 trường trực thuộc với 44 khoa chuyên ngành và các khoa đào tạo sau đại học.

Ngành đào tạo nổi bật tại trường có thể kể đến như đào tạo kinh tế, kinh doanh, khoa học máy tính… Các chương trình đào tạo khoa học máy tính của trường được đánh giá xếp thứ 2 tại Hàn Quốc chỉ sau trường đại học quốc gia Seoul.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình kèm theo cơ sở vật chất hiện đại trường đang là nơi thu hút nhiều sinh viên theo học.

Học phí cho các khóa học của trường tương đối thấp rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam theo học.

  1. Học bổng tại trường đại học Soongsil

Ngoài chất lượng đào tạo tốt trường còn có những suất học bổng dành cho sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế theo học tại đây. Các sinh viên có cơ hội nhận được học bổng có giá trị lên tới 50% học phí nếu thành tích đầu vào của bạn đạt 2.5 GPA trở lên.

dai-hoc-soongsil

Sinh viên các bậc đại học ngành xã hội nhân văn có cơ hội nhận học bổng 60% học phí

Sinh viên ngành khoa học tự nhiên có cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí.

Các điều kiên để bạn có cơ hội nhận học bổng như:

Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần dành cho sinh viên thuộc top 10%

Học bổng bán toàn phần dành cho sinh viên thuộc top 30%

Học bổng 35% học phí dành cho sinh viên có thành tích thuộc top 50% học viên

Cơ hội nhận học bổng du học tại trường đại học Soongsil khá lớn dành cho bạn. Nếu yêu thích ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và cơ hội học bổng cao bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg