Hãy bắt đầu kế hoạch du học tại trường đại học Chung Ang ngay thôi

Đại học Chung Ang (CAU) là một trường đại học có uy tín ở Hàn Quốc với hai cơ sở, một ở Anseong và một ở Seoul. Đến năm 2011, hai cơ sở đã thống nhất kết hợp các phòng ban chồng chéo và các hoạt động hành chính. Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc hiện có 50 khoa và 13 trường cao đẳng trong các trường được tích hợp, chia tách giữa hai cơ sở. Theo thóng kê hiện nay trường có trên 30.000 sinh viên, trong đó hơn 2000 sinh viên quốc tế tới du học.

Trường Chung Ang có 2 cơ sở đào tạo chính

Trường Chung Ang có 2 cơ sở đào tạo chính

Các tiện nghi tại trường:

Thư viện : Cả khu học xá Seoul và khu học xá Anseong đều có các thư viện lớn với sức chứa trên 2.000 người, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên của trường đại học Chungang.

Lời khuyên của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line: Hãy lưu ý rằng bạn sẽ phải đặt một chỗ ngồi tại thư viện trước bằng cách lấy vé! Bạn sẽ được thông báo với chỗ đặt chỗ và thời gian của bạn trên đó. Bạn có thể gia hạn đặt phòng lên đến 3 lần, và phải 'trả lại' chỗ ngồi khi bạn đã hoàn tất. Một số phòng đọc sách có chỗ ngồi miễn phí sau một khoảng thời gian nhất định, cũng sẽ được ghi trên bảng giá vé.

Văn phòng Vấn đề Sinh viên : Tổ chức các sự kiện và hoạt động của trường, tổ chức các buổi tình nguyện, cung cấp thông tin về các vấn đề hành chính (cho vay, trợ cấp, học bổng Hàn Quốc, tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Hàn Quốc tại đây ...)

Các cơ sở thể thao : Khuôn viên của Seoul có khu vực sân bóng rổ lớn bao gồm một sân bóng chuyền. Gần đó là một lĩnh vực mở cho thể thao và các hoạt động khác. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục trong nhà nằm trong Tòa nhà Văn phòng Khoa gần sân thể thao.

Khuôn viên trường Chung Ang rộng lớn và xinh đẹp

Khuôn viên trường Chung Ang rộng lớn và xinh đẹp

Khu nhà ăn trong khuôn viên:

Khu học xá Seoul có nhà ăn ở tại:

  • Hội trường sinh viên
  • Cao đẳng Kỹ thuật
  • Cao đẳng Khoa học tự nhiên
  • Đại học Y khoa

Khuôn viên Anseong có nhà ăn ở tại:

  • Trung tâm Xã hội Sinh viên
  • Cao đẳng Kỹ thuật
  • Đối diện thư viện

Cả hai khu học xá đều có quầy bar ăn nhẹ, cũng như các phòng sinh hoạt cho học sinh sinh viên nghỉ ngơi và đi chơi.

Giao thông vận tải của trường:

Xe buýt đưa đón giữa hai trường ở Seoul và Anseong. Hành trình mất khoảng 1,5 giờ. Trong mỗi khuôn viên, bạn có thể dễ dàng đi bộ xung quanh trường.

Xem thêm thông tin du học Hàn Quốc tại trang web: http://duhochanquocline.com/

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg