Hàn Quốc qua góc nhìn của du học sinh trường Kookmin

Những du học sinh khi đến và học tập tại Seoul Hàn Quốc đều có những trải nghiệm và cảm nhận riêng biệt, nhưng phần lớn họ đều yêu con người và đất nước này. Cùng lắng nghe những tâm sự của bạn du học sinh trường Kookmin để biết thêm thông tin du học Hàn Quốc cho mình nhé.

 

Seoul là một thành phố lớn, đáng sống, tuyệt vời và có rất nhiều việc phải làm! Đó là một vinh dự lớn của tôi được xếp vào nhóm học sinh khi tham dự chương trình du học tại Đại học Kookmin. Các sinh viên, giáo sư, và thậm chí cả người dân địa phương đã rất tử tế và dễ tiếp cận nên hầu như không có bất kỳ do dự để yêu cầu giúp đỡ xung quanh. Ngoài ra, trường đại học cung cấp các tiêu chuẩn học tập công bằng mặc dù khá khác nhau như hệ thống phân loại của họ.

Đại học Kookmin là một tổ chức trẻ đẹp với các giáo sư và nhân viên tài năng và thân thiện. Trong căn hộ hoặc kí túc xá, chắc chắn bạn sẽ có thể kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Seoul là một thành phố xinh đẹp, bận rộn đang điều chỉnh chậm ở một số nơi và rất nhanh ở những nơi khác cho người ngoài. Nếu bạn là người phương Tây.

Thành phố đã đánh cắp trái tim tôi là Seoul

Là một sinh viên du học tại Hàn Quốc, tôi cảm thấy như thể thời gian của tôi ở Hàn Quốc vẫn là quá ít ỏi. Đối với chuyến đi học tập ở nước ngoài, tôi biết mình muốn bị thách thức về mặt tinh thần và văn hoá. Với điều đó, tôi đã chọn Seoul, Hàn Quốc làm điểm đến tiếp theo của tôi.

Seoul là một thách thức trong mọi cách tôi muốn nó được. Văn hoá, con người và lối sống mới mẻ. Với một đồng tiền mới và những bức thư tôi không thể đọc được, tôi cảm thấy những thứ như mua sắm tạp hóa và ăn uống tại một nhà hàng trở nên khó khăn. Là một người nước ngoài, đắm mình trong một thành phố mới, tôi cảm thấy thoải mái khi tự mình có thể tự hình dung được mọi thứ (và với sự giúp đỡ của người nước ngoài). Những trở ngại mà tôi giải quyết với bạn bè tôi gặp ở nước ngoài đã giúp tôi tăng cường tình bạn. Tôi đã có những người bạn suốt đời đi khắp các nước để gặp tôi.

So với những kinh nghiệm du học khác, tôi sẽ luôn cảm ơn Seoul nhiều nhất. Tôi mở lòng ra với những nền văn hóa mà phương Tây vẫn còn thiếu hiểu biết. Tôi phát hiện ra những hương vị mới của thực phẩm mà tôi chưa bao giờ nghe đến. Tôi khám phá ra lịch sử mới mà chúng ta không được dạy. Tôi phát hiện ra những quan điểm, lối sống mới.

Seoul là một thành phố sôi động, toàn cầu. Tôi kêu gọi mọi người và tất cả mọi người hãy đi du học tại đây hoặc ít nhất đi du lịch tại Hàn Quốc nếu họ có cơ hội. Thành phố này sẽ thực sự đánh cắp trái tim và linh hồn của bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg