Giới thiệu về trường đại học Jeonju Hàn Quốc

Thông qua những nỗ lực của tất cả mọi người tham gia vào sự phát triển và thành công của Đại học Jeonju, tất cả tập thể trường đại học Jeonju đã làm việc chăm chỉ để nhận ra tầm nhìn mới là "trường đại học uy tín nhất cung cấp sự hài lòng lớn" hướng đến bước vào năm thứ 50 trong lịch sử của tổ chức học thuật  của mình.

Trong năm năm qua, Đại học Jeonju đã đầu tư vào cơ sở vật chất, chẳng hạn như tu sửa của giảng đường, cùng với việc tu sửa tháp Sao và Trung tâm Sao, và bây giờ là dành riêng cho sự phát triển của phần mềm và tăng cường chất lượng giáo dục. Để đối phó với tỷ lệ sinh thấp của Hàn Quốc và lão hóa xã hội, các trường đại học Jeonju đã đứng đầu về sự đổi mới trong hệ thống giáo dục và cam kết phát triển các chương trình giáo dục cho học sinh.

Hình ảnh trường đại học Jeonju vô cùng xinh đẹp

Như một kết quả của những nỗ lực này, Đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.

Dựa trên nguyên tắc sáng lập của trường, đại học Joenju đã làm tốt nhất của trong việc đào tạo đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin, và được cam kết thiết lập một hệ thống giáo dục nhằm nâng cao các kỹ năng thực tế trong từng lĩnh vực tương ứng của việc học. Các sinh viên đại học Hàn Quốc có nhiều thời gian dành trong lớp học, tạo nhiều cơ hội phát triển thành tài năng, trở thành những người đạt được những thành công lớn trên toàn thế giới. Để nhận ra điều này, trường đại học Jeonju đã giới thiệu hệ thống quay phim đồng thời trong năm qua, và bắt đầu từ học kỳ này, đã sẵn sàng áp dụng hệ thống I-Class, một phương pháp dạy và học tiên tiến được sử dụng trong các lớp học thực tế.

Ngoài ra, quỹ phát triển trong tương lai sẽ được đầu tư hơn nữa để đảm bảo sự ổn định tài chính trong thời đại của sự sụt giảm mạnh trong dân số độ tuổi đi học, do đó tăng cường tình trạng khu vực của trường đại học.

Điều này có thể đạt được với sự giúp đỡ của các học sinh, phụ huynh, giảng viên, cựu sinh viên và cộng đồng. Với sự hỗ trợ của bạn, trường Đại học Jeonju Hàn Quốc sẽ tiếp tục cung cấp sự hài lòng lớn nhất và hạnh phúc cho tất cả các thành viên của trường đại học và cả cộng đồng.

Cộng đồng

Avatar

Lê Thị Nguyệt
Học bạ cần bai nhiêu để có thể vào được trường v add
Quản trị viên
Line sẽ gửi mail cụ thể cho em nha~

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg