Giới thiệu về du học Đại học Quốc gia Chonbuk- Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lâu đời nhất ở khu vực phía nam của Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1947 với cơ sở chính được đặt tại thủ đô của Jeonju - cái nôi của văn hóa Hàn Quốc được hình thành bởi hàng ngàn năm. Jeonju là nơi hình thành các làng văn hoá dân tộc Jeonju với hơn 700 ngôi nhà truyền thống (Hanok).

Hiện tại Jeonju trong đó có 14 trường đại học với 32.000 sinh viên học tập có du hoc Han Quoc. Bao gồm 1.100 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

trường đại học quốc gia Chonbuk                                                                                        Trường đại học quốc gia Chonbuk

Đại học Quốc gia Chonbuk là một đào tạo đa ngành.Các trường nằm trong hệ thống các trường đại học công lập được chính phủ trợ cấp nên nhà trường trong những trường đại học hàng đầu với mức giá thấp nhất học phí trên cả nước, sự hỗ trợ của học bổng và sự đa dạng phong phú.

Đại học Quốc gia Chonbuk cơ sở với cực kỳ hiện đại, trang bị đầy đủ và các tòa nhà chức năng phục vụ cho nhu cầu học tập và các hoạt động của sinh viên, chẳng hạn như thư viện kỹ thuật số, dịch vụ sinh viên trung tâm, trung tâm máy tính và trung tâm thông tin, hội sinh viên, trung tâm ngoại ngữ, bệnh viện trường đại học, các trung tâm bảo hiểm và khu vực công cộng ...

                                                

Đại học Chonbuk được xếp hạng qua những con số:

-Xếp hạng 11 trong số các trường đại học Hàn Quốc tổng hợp quốc gia ở châu Á (đánh giá của các trường đại học trong khu vực châu Á - Joseon Daily)

-Số 1 trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học

-Số 1 đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên đang theo học

-Số 2 về số lượng sinh viên được đào tạo ở nước ngoài

-Tỷ lệ đứng đầu 10 đã được nhiều trích dẫn bài luận nhất

-15 chuyên ngành đại học khoa học và 87 khác nhau

-14 giảng viên và hệ thống đại học 215 chuyên

-4 lĩnh vực chuyên nghiệp hệ thống trường trung học bao gồm (khoa luật, y khoa, nha khoa, in ấn điện tử)

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg