Giới thiệu về đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) ở Hàn Quốc được gọi là Seoul-dae (서울대), trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là trường đại học mẫu cho tất cả các trường đại học khác ở Hàn Quốc. Thành lập năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul hiện có 24 tổ chức thành viên trực thuộc và khoảng 30.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu.

Người Hàn Quốc luôn nghĩ rằng đại học là cánh cửa để quyết định cuộc sống và đặc biệt là nếu bước vào Đại học Quốc gia Seoul, số phận đã "glow". Seoul là trường học mơ ước của tất cả sinh viên Hàn Quốc. Đây là trường học có điểm nhập cảnh rất cao và tỷ lệ ly kỳ. SNU cũng là nơi có những nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon, Thống đốc Ngân hàng Thế giới Kim Jim Yong, và cựu Kim Tae Hee

du học

Vị trí địa lý

Đại học Quốc gia Seoul tọa lạc tại thành phố Seoul hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc. Seoul trải dài dọc theo sông Hàn hiền hòa, yên bình và các ngọn đồi và núi xung quanh. Ở Seoul có 4 mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông lạnh và tuyết khô.

Học tại Seoul, sinh viên đi du học Hàn Quốc sẽ bị áp đảo bởi những tòa nhà chọc trời, các cửa hàng thời trang và nhiều điểm đến nổi tiếng với nền văn hóa đầy màu sắc như Cung điện Gyeongbok, Suối Chyeong-gye, Everland, Đảo Nami, Tháp truyền hình Namsan, Chợ Namdaemun hoặc Nhà Xanh - Nơi sinh sống của Chủ tịch Hàn Quốc.

du học hàn

Khuôn viên trường

  1. Khuôn viên Gwanak: Đây là khu trường chính, nơi có hầu hết các chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau, với các trường trực thuộc
  1. Khuôn viên Yeongeon: Đây là một khuôn viên cho sinh viên Y khoa, Nha khoa, Y tá. Yeongeon bao gồm các trường học và bệnh viện nơi sinh viên thực hành.

Chương trình đào tạo

Trường có 19.000 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn.

Là một trường đại học quốc gia, trường có nhiều khoa và chuyên ngành để sinh viên lựa chọn: khoa khoa học xã hội, nhân văn, khoa học tự nhiên, y tá, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, khoa học đời sống. làn sóng. Trong thế mạnh, trường có các khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái Con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Nhìn chung, sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và toán học. Hơn 20.000 sinh viên đang học tập tại 19000 chuyên ngành, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Các lớp học dạy tiếng Anh và Hàn Quốc tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh và một số trường đại học khác trong khuôn viên Đại học Quốc gia cung cấp các khóa học tiếng Anh có chất lượng.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg