Giới thiệu trường đại học Chungang - Du học Hàn Quốc Line

Trường đại học Chungang Hàn Quốc tự hào khi là tổ chức các trường đại học tư nhân đứng top 5 trong số các trường đại học Hàn Quốc. Trường tự hào khi đã và đang đào tạo hơn 30.000 sinh viên học sinh. Trường có hơn 980 giảng viên có trình độ cao.

Trường có tổng cộng 10 trường cao đẳng và 16 trường đại học thành viên với 2 cơ sở, 1 ở thủ đô Seoul Hàn Quốc và 1 ở thành phố Anseong trong đó có 1 trường luật, 1 trường y khoa cùng với các chương trình đào tạo MBA toàn cầu. Trường đại học Chungang đã đào tạo ra một loạt các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhờ những hoạt động và đóng góp cũng như chất lượng đầu ra sinh viên của mình mà trường đại học Chungang được công nhận là trường hàng đầu cả nước từ những năm đầu thành lập cho đến nay.

Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử thành lập từ lâu, trải qua thăng trầm cùng lịch sử Hàn Quốc, từ khi thành lập vào năm 1918 đến nay, trường vẫn luôn phát huy lý tưởng của mình chính là coi trọng "Sự thật và công lý". Trường đại học Chung Ang thực hiện vai trò của mình là nuôi dưỡng tri thức của dân tộc, trường luôn đổi mới chương trình giáo dục để đảm bảo cung cấp giáo dục tốt nhất đến với người học.

Các lĩnh vực nổi bật mà trường Chung Ang đào tạo là: y dược, văn hóa, giáo dục nghệ thuật quốc gia. Trường đại học Hàn Quốc này đã đào tạo ra nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi bật, đi  đầu trong làn sóng Hallyu mang văn hóa Hàn Quốc đi khắp thế giới, đặc biệt là tại châu Á.

Mục tiêu đào tạo của trường là:

Nuôi dưỡng học sinh sinh viên của mình với trí tuệ rộng lớn và niềm đam mê bất tận cho sự phát triển cá nhân.

Nuôi dưỡng các chuyên gia vững vàng kiến thức lý thuyết và có khả năng làm việc thực tế.

Phát triển cá nhân sáng tạo với cả hai khả năng nghiên cứu khoa học và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp.

Cam kết cộng đồng Hàn Quốc và thế giới.

Để thúc đẩy các cá nhân yêu mến truyền thống có giá trị và học tập các nền văn hóa khác.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg