Giới thiệu chung về trường đại học Hanyang

Được thành lập vào năm 1939,  Đại học Hanyang hiện là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc.

- Địa chỉ trường học: 222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
- Điện thoại: +82 2-2220-0114
- Thành lập: Tháng 7 năm 1939
- Số học sinh ghi danh: 15,477 (2016)
- Web của trường: http://www.hanyang.ac.kr/

Đại học Hanyang  nằm ở Seoul, với thời tiết thuận lợi cho du khách hoặc sinh viên đến và học tập. Trường có trên 20 chuyên ngành với các giáo sư giỏi, đào tạo hàng năm cho nhiều kỹ sư, bác sỹ, cử nhân ... với chất lượng đào tạo quốc tế. Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và sau đại học. Ngoài ra còn có Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho sinh viên không nói tiếng Hàn.

Ngoài ra, trường còn được trang bị các phương tiện hiện đại phục vụ sinh viên trong học tập và nghiên cứu. Cùng với ký túc xá luôn văn minh sạch sẽ, đây cũng là nơi thu hút sinh viên học tập. Hiện nay, trường học có hơn 40.000 sinh viên. Trong đó, có khoảng 3.700 sinh viên quốc tế đang theo học.

du học hàn

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Đại học Hanyang tọa lạc tại thành phố nổi tiếng của Seoul. Nói về Hàn Quốc, mọi người thường nghĩ về một đất nước lạnh giá. Tuy nhiên, theo nhiều sinh viên đã từng học ở Seoul, Hàn Quốc thật lạnh khi mùa đông đến, cũng có bốn mùa như Việt Nam và mỗi mùa có vẻ đẹp riêng. Sự lạnh giá của Seoul mặc dù xuống dưới 0 độ C nhưng không sắc nét và như ở Việt Nam.

Đến với Seoul, những người trẻ tuổi cũng sẽ được đắm mình trong một không gian văn hoá tuyệt vời với những con đường hoa anh đào rực rỡ, thức ăn đường phố rất hấp dẫn ...

 Phương tiện giao thông chính cho sinh viên là tàu điện ngầm và xe buýt. Hai loại xe này phù hợp với sinh viên vì nó rất thoải mái và rẻ tiền. Với 25.000 bạn đã có một chuyến đi trong thành phố. Xe buýt và tàu điện ngầm ở Seoul khá khác với Việt Nam do sự sạch sẽ và an toàn của mỗi chuyến đi.

Là một sinh viên ở Seoul, hãy cùng nhau đi du lịch ở thủ đô của Hàn Quốc để không bỏ lỡ bất kỳ niềm vui nào ở đây: Phố mua sắm Myeongdong, thưởng thức các nghệ thuật đường phố vào ban đêm ở Hongdae, thực phẩm đường phố, thức ăn đường phố ngon và xe đạp Đi xe hoặc đi bộ quanh sông Hàn bất kể đêm hay ngày và tự ngã. Khóa khóa bí mật tại Namsan Tower - một trong những biểu tượng của thủ đô Seoul ... đó là trải nghiệm không thể nào quên của sinh viên khi đến du học tại Hàn Quốc.

hanyang

KHUÔN VIÊN

Đại học Hanyang có hai cơ sở đào tạo chính:

Cơ sở 1: 17 Haengdang-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Khuôn viên đại học Hanyang của Seoul

Khuôn viên đại học Hanyang của Seoul

Cơ sở 2: 1271 Sa-3 dong, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg